เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลังจากที่ ตำรวจคุมตัว อดีต พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือ ผู้กำกับโจ้ ไปศาล จ.นครสวรรค์ เพื่อขออำนาจศาลฝากขัง พร้อมยื่นค้านประกันตัว เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม ที่ผ่านมา ขณะที่ คดีของผู้กำกับโจ้ และลูกน้อง รวม 7 คน ถูกโอนเข้าไปที่ บก.ป เพื่อให้ประชาชนเกิดความเชื่อมั่น เนื่องจากคดีนี้เกิดในพื้นที่ กลัวว่าประชาชนจะระแวงว่าจะเกิดการช่วยเหลือกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

มีรายงานจากตำรวจภูธรภาค 6 เผยข้อมูลว่า ผู้กำกับโจ้ มีประวัติ เคยรักษาโรคไบโพลาร์ ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง มาสักระยะหนึ่งแล้ว และต้องกินยาอยู่เรื่อย ซึ่งมีความเป็นไปได้ที่จะนำประเด็นนี้มาต่อสู้ในชั้นศาล

ล่าาสุด ได้มีการอัปเดต จากกรณีที่มีกระแสข่าวระบุว่า พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล หรือ ผกก.โจ้ อดีตผู้กำกับ สภ.เมืองนครสวรรค์ มีพฤติกรรมแปลก คล้ายป่วยด้วยอาการ 2 บุคลิก หรือไบโพลาร์ โดยคนใกล้ชิดทราบดี แต่ไม่มีหลักฐานชี้ชัด เพราะเจ้าตัวไม่เคยตรวจรักษาล่าสุด (31 ส.ค. 64) ทีมข่าวได้สอบถามข้อเท็จจริงกับ นาย โชคชัย อ่างแก้ว ทนายความส่วนตัว อดีต ผกก. โจ้ ระบุว่ายังไม่มีข้อมูลส่วนนี้ แต่จะมีการสอบถาม อดีตผกก.โจ้ อีกครั้ง และหากป่วยจริงก็จะไปขอเอกสารการรักษา เบื้องต้นหากพบว่ามีอาการป่วย ก็อาจจะเป็นไปได้ ว่า ช่วงเวลาที่ก่อเหตุ เกิดจากความบกพร่องของร่างกายหรือไม่