เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลังจากที่โปรดิวเซอร์คนหนึ่งออกมาแฉวีรกรรมของสาว “เอ๋ มิรา” ว่าอย่าหลงกระแสให้มาก ระวังกระเด็นออกนอกวงการ และยังมีอีกคนหนึ่งออกมาโพสต์พาดพิงถึง นายห้างดัง อย่าง “ประจักษ์ชัย ไหทองคำ” ว่าชอบแย่งของของคนอื่น พร้อมบอกว่าจะเปิดเผยความลับของเจ้าตัว ต่อมาหนุ่ม “ป๊อป นพรัตน์” โปรดิวเซอร์คนดังกล่าวและหนุ่ม “บาร์เบิ้ล” ที่ออกมาแฉเรื่องราวของ สาวเอ๋ และอ.ประจักษ์ชัย ก็ได้ออกมาโพสต์ขอโทษทั้งสองคนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยให้เหตุผลว่าที่ทำลงไปเพราะความน้อยใจว่า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กราบขอโทษ ทางอาจารย์ด้วย ที่ผม ไปพาดพิง ถึง อาจารย์ ในทางที่ไม่ดี ด้วยความน้อยใจของผมเอง เลยโพสไปแบบไม่ทันได้คิด ถ้าสิ่งที่ผมโพส และทำให้ ทาง อาจารย์ และให้น้องมีผลเสีย ผมยินดีที่จะขอโทษ อาจารย์ กับ น้อง ตรงนี้ อีกครั้งครับผม #ผมขอโทษนะครับ

น้องทำงานดี เรียนรู้ไว เล่นดีด้วยครับ แต่บางทีผมอาจคิดมากไปเอง ผมลืมว่าน้องยังใหม่ ในบางเรื่อง ยังไงผมกราบขออภัย ไว้ ณ ที่นี้ด้วยครับ

กับน้อง และกับ อาจารย์ ผมยังยินดีร่วมงานกับน้องและ อาจารย์ เหมือนเดิมครับ ส่วน อาจารย์ ผมยังเคารพ อาจารย์ ผมแค่เด็กหัดเดินเทียบกับอาจารย์ไม่ได้เลยสักนิด กราบขออภัยและ กราบขอโทษอีกครั้งครับ ด้วยความเคารพ..ป๊อป นพรัตน์.

ด้าน อ.ประจักษ์ชัย เปิดเผยถึงเรื่องนี้กับอมรินทร์ทีวีว่า ตอนนี้เคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว สำหรับทั้ง 2 คนที่มีการพาดพิงตนและ เอ๋ มิรา ผ่านทางเฟซบุ๊ก แต่ตอนนี้ก็ยังได้รับผลกระทบค่อนข้างเยอะ เพราะคนเข้าใจผิดไปแล้ว สำหรับเรื่องลิงก์เพลงที่ทาง ป๊อป คอมเมนต์มาแล้วอ้างว่า เอ๋ ลบคอมเมนต์ ตนก็ขอยืนยันด้วยความบริสุทธิ์ใจเลยว่า เขาไม่ได้ลบ

ส่วนที่อีกฝ่ายบอกว่าจ้าง เอ๋ ไปเล่น MV ในราคาที่แพงกว่าดาราดังๆแต่เล่นได้ไม่มืออาชีพ ตนก็อยากจะบอกว่า เอ๋ ทำงานกับตนติดต่อกันหลายวัน แล้วพอไปกองของ ป๊อป ก็อาจจะมีอิดโรยบ้าง ช่วงเวลาพักกองอาจจะหลับบ้าง หรือมีดมยาดมบ้าง เพราะเขาเองก็มีเรื่องเครียด จากการที่คู่กรณีจะฟ้องร้อง

ทั้งหมดทั้งมวลมันเลยชวนให้ตนคิดว่า การที่ ป๊อป ออกมาพาดพิงแบบนี้ ต้องการจะใช้จังหวะเวลานี้ในการสร้างตัวตน ด้วยการมีประเด็นดราม่ากับตนและเอ๋ เพื่อให้สื่อมาโฟกัส ซึ่งหากเขาตั้งใจทำแบบนี้ตนมองเลยว่ามันไม่แมน เพราะมันเป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสมเลย

ทั้งนี้ อ.ประจักษ์ชัย บอกอีกว่า ประโยคที่ตนรับไม่ได้เลยคือที่ ป๊อป พาดพิง เอ๋ ว่ายังไม่ทันดังเลยสงสัยจะดับก่อน มันทำให้ เอ๋ จมดิ่งไปเลย แทนที่คนจะสงสารและเห็นใจ ก็กลายเป็นโดนถล่มไม่เชื่อในตัว เอ๋ ซึ่งหากไม่ใช่ตน ทั้งสองคนที่พาดพิงคงโดนฟ้องไปแล้ว แต่ตนและเอ๋ ก็ให้อภัยและไม่ได้ติดใจอะไรแล้ว

ส่วนตัวไม่เคยร่วมงานกับป๊อป แต่อาจจะถูกไซโคจากคนที่เสียประโยชน์จากผมไป ถ้าคนที่จิตใจโหดเหี้ยมกว่าผม เห็นแก่ค่าชดใช้ค่าเสียหายต่อชื่อเสียง โดนไปแล้ว ผมรับปากอภัยให้น้องก็ไม่ติดใจ

ขณะที่ เอ๋ มิรา ก็ได้โพสต์คำขอโทษของป๊อป พร้อมบอกด้วยว่า เอ๋ก็ขอโทษด้วยนะคะ ที่ทำให้พี่ป๊อปเข้าใจหนูผิดค่ะ หวังว่าอนาคตจะได้ร่วมงานกันอีกนะคะหนูจะพัฒนาการแสดงให้ดีขึ้นนะคะพี่ป๊อป ขอบคุณโอกาสจากพี่ค่ะ