ลือให้แซ่ดดด! ไมค์ คือ พระเอกหน้าสวย ทำนางแบบท้องไม่รับ

      เป็นข่าวกระแสว่ามีพระเอกหนุ่มหน้าหวาน มีแฟนเป็นนางแบบ ทำนางแบบท้องแล้วไม่รับ โดยมีพระเอกหนุ่มหลายๆคนถูกจับตามอง แล้วหนึ่งในนั้นก็คือ  พระเอกหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ ที่มีข่าวเม้าท์เรื่องความสัมพันธ์คบกับนางแบบสาว “ซาร่า” อยู่

      แต่ล่าสุด งานเข้าเสียแล้ว!! เมื่อนางแบบสาว “ซาร่า” ได้โพสต์รูปตนเองในโรงพยาบาล และอุ้มเด็กทารก เหมือนกับสื่อว่าตนเองได้ให้กำเนิดชีวิตเด็กน้อยคนหนึ่งมาแล้ว ปรากฏขึ้นใน Line และ Facebook ส่วนตัว   ทำให้งานนี้หนุ่ม “ไมค์” จึงถูกจับตามองทันทีว่า ใช่พ่อของเด็กน้อยคนนั้นหรือไม่??
   
      คงต้องรอดูว่าหนุ่ม “ไมค์” จะปฏิเสธ หรือ ยอมรับ หรือว่า อาจจะต้องใช้กระบวนการพิสูจน์ความจริงอย่างไรต่อไป ???  

      Cr. May TVPool

ลือให้แซ่ดดด! ไมค์ คือ พระเอกหน้าสวย ทำนางแบบท้องไม่รับ ลือให้แซ่ดดด! ไมค์ คือ พระเอกหน้าสวย ทำนางแบบท้องไม่รับ ลือให้แซ่ดดด! ไมค์ คือ พระเอกหน้าสวย ทำนางแบบท้องไม่รับ ลือให้แซ่ดดด! ไมค์ คือ พระเอกหน้าสวย ทำนางแบบท้องไม่รับ
ลือให้แซ่ดดด! ไมค์ คือ พระเอกหน้าสวย ทำนางแบบท้องไม่รับ ลือให้แซ่ดดด! ไมค์ คือ พระเอกหน้าสวย ทำนางแบบท้องไม่รับ ลือให้แซ่ดดด! ไมค์ คือ พระเอกหน้าสวย ทำนางแบบท้องไม่รับ ลือให้แซ่ดดด! ไมค์ คือ พระเอกหน้าสวย ทำนางแบบท้องไม่รับ ลือให้แซ่ดดด! ไมค์ คือ พระเอกหน้าสวย ทำนางแบบท้องไม่รับ ลือให้แซ่ดดด! ไมค์ คือ พระเอกหน้าสวย ทำนางแบบท้องไม่รับ

แสดงความคิดเห็น