เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ต้องบอกว่าช่วงนี้คนบันเทิงหลายคนยังเดินหน้าออกมาช่วยเหลือสังคมปันน้ำใจกันอย่างต่อเนื่อง และอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ออกมาปันน้ำใจช่วยเหลือเช่นกัน สำหรับพระเอกหนุ่มหล่อขวัญใจวัยรุ่น “เมฆ จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์” ที่ล่าสุดทางหนุ่ม “เมฆ” พร้อมแฟนคลับได้จัดทำโปรเจ็คท์บุญกับ MEKJIRAKITDAY2021 X ต้องรอด UP FOR THAI ทำบุญวันเกิดในปีที่ 27 กับวันคล้ายวันเกิดที่ (28 ส.ค. 64) ที่ผ่านมา

เมฆ จิรกิตติ์ เอาจริง ฟ้องคนด่าหยาบ เตรียมเจอกันในศาล อึ้ง ส่วนใหญ่ไม่ถึง 20

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แซ่บมากพ่อ! “เมฆ จิรกิตติ์” ฟาดคนตามกระแส อ่านแล่วซี๊ดปาก!

“มุก วรนิษฐ์” ตอบให้หายคาใจ ถูกถามบ่อยมาก เป็นอะไรกับ “เมฆ จิรกิตติ์”

รูปภาพ

ซึ่งมีการเชิญชวนแฟนๆร่วมบริจาค เพื่อช่วยเหลือผู้ได้รับความเดือดร้อนจากโควิด-19 ผ่านทาง “เราต้องรอด” กลุ่มอาสาสมัครเพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 โดยจะส่งมอบในวันเสาร์ ที่ 4 กันยายน 2564 นี้ ล่าสุดทางท้องฟ้าของเมฆได้โพสต์อัปเดตยอดเงินบริจาคผ่านทางทวิตเตอร์ว่า “ยอดบริจาคในโปรเจควันเกิดของพี่เมฆ @jirakitth_c บริจาคได้ 10,000 บ. ขอบคุณท้องฟ้าของเมฆทุกๆคนที่ร่วมทำบุญในโครงการ @UpForThai นี้ค่ะ แอดมินจะแบ่งการบริจาคเป็น 2 ส่วนคือ บริจาคสิ่งของอุปโภคบริโภค, บริจาคเงินสดให้โครงงาน และจะนำไปมอบให้โครงการในวันเสาร์ที่ 4 ก.ย.64 ค่ะ”

รูปภาพรูปภาพ

Mek on Twitter: "สวัสดีครับผมชื่อ เมฆ จิรกิตติ์ ถาวรวงศ์ สูง180 หนัก72 ร้องเพลง แสดง ถ่ายแบบ พิธีกร ดูดวงได้จ้า —งานอดิเรก อ่านหนังสือ เล่นเกม เล่นกับหมา —ติดต่องานต่างๆรีวิวต่างๆ ได้ที่ 090-2629396 คุณส้ม ติดต่อเขียนคอลัมน์ดูดวง ไลฟ์ดูดวงโปรโมทสินค้า ...อาจเป็นรูปภาพของ 1 คนเมฆ จิรกิตติ์ ออกโรงฉะ หมวยลี่โป๊ะแตก ไม่มีอะไรจริงจากคนนี้-โดนมาเยอะ