เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลังจากที่เจอดราม่ามามากมาย สำหรับ “กระต่าย พรรณนิภา” กับ “ครูไพบูลย์ แสงเดือน” หลังจากที่ทั้งคู่ออกมายอมรับว่า มีลูกด้วยกัน 1 คนจริง ที่เกิดจากความรัก แต่งานนี้กลับโดนวิจารณ์อย่างหนัก จนเป็นข่าวใหญ่โตดังที่ผ่านมา แต่ทั้ง 2 คนก็ฝ่าดราม่ามาได้ แม้จะพยายามปล่อยผ่าน แต่ก็เกินจะทน เมื่อเจอเกรียนคีย์บอร์ดเข้ามาด่าเสียๆ หายๆ จนลามไปถึงพ่อแม่ และแฟนคลับ จนเกินจะรับได้ งานนี้ ครูไพบูลย์ พร้อมด้วย กระต่าย ก็ขอจัดการด้วยกฎหมาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เอาจริง!”ครูไพบูลย์”เตรียมฟ้องเกรียนคีย์บอร์ด ปม’กระต่าย พรรณนิภา’

ทนายเผยว่า ที่ “ครูไพบูลย์ แสงเดือน” มีความสัมพันธ์ “กระต่าย พรรณนิภา” มีความผิดฐานพรากผู้เยาว์หรือไม่

ล่าสุดเมื่อวานนี้ (3 ก.ย. 64) ทั้งคู่ควงแขนแถลงฟ้องเกรียนคีย์บอร์ดด่าหยาบผ่านเพจ กระต่าย พรรณนิภา โดยมาพูดถึง 3 ประเด็นหลักเท่านั้น และเรื่องในอดีตเมื่อ 3 ปีก่อนจบไปนานแล้ว ต่างคนต่างมีครอบครัวใหม่ไปแล้ว และทางครูไพบูลย์กับกระต่ายก็ได้เริ่มต้นใหม่กัน ด้วยความเข้าใจ ด้วยความรักจริงใจ ซึ่งพวกเรา 2 คน ต่างได้รับความยอมรับจากผู้ใหญ่ทั้ง 2 ฝ่าย

ซึ่ง ครูไพบูลย์ กล่าวต่อว่า อยากมาเล่าถึงประเด็นดราม่าเมื่อช่วงที่ผ่านมา เรื่องของผม และก็เรื่องของลูกชาย น้องสายแนนอยู่กับผมตั้งแต่เกิด และก็ตอนที่เราแยกทางกันเมื่อ 3 ปี ที่แล้ว สายแนนก็อยู่กับผม ที่มีประเด็นดราม่าว่ามีการกีดกันระหว่างแม่กับลูกไม่ให้พบกัน ผมขอชี้ตรงนี้ว่าเราไม่เคยกีดกัน ไม่เคยห้าม และก็ไม่เคยบอกว่าห้ามมาเจอลูก เราทุกๆ ครั้ง ที่เราแยกทางกันอยู่ แล้วผมก็ให้สิทธิ์ของแม่ ที่จะมาหาลูกตอนไหน มาเวลาไหน ตอนไหน เราไม่เคยปิดกัน และที่สำคัญต่อจากนี้ก็สามารถมาหา จะมารับไปอยู่ด้วย หรือจะมาพาไปกิน ไปเที่ยว ไปซื้อเสื้อผ้า อันนี้ผมและครอบครัวไม่ได้กีดกันไม่ได้ห้าม เพราะว่าตลอดระยะเวลา 3 ปี ที่เราแยกทางผมรักลูก เลี้ยงดูด้วยความรัก ผมไม่เคยสอนเรื่องไม่ดี ที่สำคัญพาเข้าโรงเรียนที่ดีระดับจังหวัด ถ้าไม่ได้ออกตจว.ก็ไปรับ-ส่ง ที่โรงเรียน ไม่ต้องห่วงผมเลี้ยงลูกดีมากๆ ต่อจากนี้จะมาหาลูกวันไหน เวลาไหนเราก็ยินดีมากๆ

ทางด้าน กระต่าย พรรณนิภา ก็ได้ขอออกมาปกป้องแฟนเพลงของตนเองทุกคน เรื่องการแสดงความคิดเห็นและการให้กำลังใจ เพราะที่ผ่านมามีการให้ข้อมูลรายการหนึ่งว่าเราทั้ง 2 คน ให้ FC ของเราไปคอมเมนต์ ไปด่าในโพสต์ของเค้า ก็ขอชี้แจงตรงนี้เลยว่า พี่ๆ FC ของตนเองทุกคนมีวุฒิภาวะอารมณ์ จิตใจ และสติปัญญาที่ดี สามารถแยกแยะ พิจารณาการแสดงความคิดเห็น แต่หลังจากนั้นที่พี่ๆ เค้าได้มาแสดงความเห็นให้กำลังใจพวกเรา กลับมีพวกเกรียนคีย์บอร์ด ที่รับฟังข้อมูลเพียงด้านเดียว มาด่าและมาแสดงความคิดเห็นใต้โพสต์ของพี่ๆ FC ใช้ถ้อยคำที่รุนแรง จึงขอออกมาปกป้อง FC ของกระต่ายทุกคน และขอขอบคุณพี่ๆ ทุกคนที่คอยให้กำลังใจ คอยซัพพอร์ต กระต่าย พรรณนิภา ถ้าไม่มีพี่ๆ FC คอยซัพพอร์ต ก็จะไม่มี กระต่าย พรรณนิภา อย่างทุกวันนี้ ต่อจากนี้จะขอสร้างสรรค์ผลงานเพลงมาให้ทุกคนได้รับชม รับฟัง กระต่าย จะขอมอบความสุขผ่านเสียงเพลงไปยังพี่ๆ ทุกคนค่ะ ขอบคุณค่ะ

กระต่าย-ครูไพบูลย์ เคลียร์ทุกปมร้อน ย้ำถึงเกรียนคีย์บอร์ด

หลังจากนั้น ครูไพบูลย์ ก็บอกต่อว่า ขอย้อนกลับไปประเด็นแรก การใช้สิทธิ์ทางกฎหมายเพื่อปกป้องชื่อเสียงของพวกเรา วันนี้ที่เราออกมาเราไม่ใช่ว่าจะฟ้องอย่างเดียว แต่นี่คือสิทธิ์ นี่คือข้อมูลที่เราจะใช้สิทธิ์เรียกร้องทางกฎหมายว่าบางครั้งการรุกล้ำ หรือการทำเกินขอบเขต หรือการวิจารณ์มันก็มากเกินไปทำให้เราเสียชื่อเสียง แล้วก็ศักดิ์ศรีของเรา เนื่องจากที่ผ่านมามีผู้ที่เข้ามาคอมเมนต์ในโพสต์ หรือเฟซบุ๊กในที่ต่างๆ โดยเฉพาะเฟซบุ๊กส่วนตัวของเราเองมันเป็นพื้นที่ส่วนตัวของเรา มีการคอมเมนต์รุนแรงว่าพวกเราทั้ง 2 คน ไปในทางที่เสียหาย ซึ่งทำให้ผู้อื่นหรือแฟนเพลงของเราเข้าใจผิดจากสิ่งที่เกิดขึ้นจริง ตอนนี้เราได้ดำเนินคดีโดยการยื่นฟ้องเป็นที่เรียบร้อย หากมีบุคคลใดๆ นับจากนี้ถ้ามีการเข้ามาด่า หรือเข้ามาคอมเมนต์ต่อว่าด่าทออะไรต่างๆ ที่ทำให้เกิดความเสียหาย ไม่ว่าจะเป็นต่อเรา หรือพี่ๆ FC ของเราด้วย

กระต่าย-ครูไพบูลย์ เคลียร์ทุกปมร้อน ย้ำถึงเกรียนคีย์บอร์ดกระต่าย พรรณนิภา ควงผู้จัดการ ครูไพบูลย์ รับมีลูกด้วยกัน จดทะเบียนสมรสแล้วท้องจริง! "กระต่าย พรรณนิภา" ยอมรับมีลูก-จดทะเบียนกับ "ครูไพบูลย์" -  เดลินิวส์2DEEDDEC-DA59-40A1-B1E5-584381BE1959