ยีนส์ผู้ชายใส่แบบเป๊ะๆ ชิคๆ

ยีนส์ผู้ชายใส่แบบเป๊ะๆ ชิคๆ
     ชายหนุ่มกับกางเกงยีนส์เป็นเหมือนคู่รักที่ขาดกันไม่ได้ วันนี้ทีวีพูลมีบทความดีดีมานำเสนอ เลือกกางเกงยีนส์อย่างไรให้เป๊ะกับหุ่น นั่นแค่นี้ก็รู้แล้วใช่ไหมล่ะ ว่าที่ใส่อยู่อาจจะไม่เหมาะกับสรีระของตัวเองก็ได้ เพื่อหุ่นเป๊ะๆ สาวๆมองจะได้ดูดีดูโดดเด่น ไปดูกันเลยจ้า
สูงยาวเข่าดี หุ่นนี้ใคร ๆ ก็อยากได้
     คุณผู้ชายต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ขอยอมตาย! ถ้าได้เป็นเจ้าของหุ่นแบบนี้ แน่สิ นั่นก็เพราะหุ่นสูงยาวเข่าดีไม่ว่าจะแฟชั่นสไตล์นี้หรือสไตล์ไหน รับรองว่าคุณใส่อะไรก็เกิดๆๆ แต่ถ้าจะอัพเวลให้เจิดจรัสก็จัดไป แค่เพียงลองเลือกสวมใส่กางเกงยีนส์แบบมีการตกแต่งนิด ๆ หน่อย ๆ อย่างการเดินตะเข็บแบบมีลูกเล่น หรือกางเกงยีนส์ที่กระเป๋ากางเกงมีดีเทล รับรองว่าไม่ว่าลุคไหนคุณก็มั่นใจได้ว่าไม่มีเฟล!
ขาอวบสั้นตันเตี้ย จนน่าละเหี่ยใจ
    ขอขีดเส้นใต้เลยว่า หนุ่มขาอวบสั้นไม่ควรใส่กางเกงขาใหญ่ ปลายขากอง ๆ รวมถึงกางเกงยีนส์ที่เอวต่ำเกินไป เพราะมันจะทำให้คุณผู้ชายหลายเป็นคนหุ่นเตี้ยตัน โอ้ย! หมดกันสิความมั่นใจ อยากให้หนุ่ม ๆ ที่มีรูปร่างล่ำสัน ลองเลือกสวมใส่กางเกงยีนส์ขาสั้นเพื่อเสริมความมั่นใจดูสิ แค่ปรับเปลี่ยนการใส่กางเกงยีนส์ขายาวแบบเดิม ๆ แล้วเพิ่มความน่าสนใจด้วยกางเกงยีนส์ขาสั้น โดยอาจจะเลือกแบบขาสั้นพับขา หรือกางเกงยีนส์ขาสั้นแบบขาดนิด ๆ ความยาวระดับเข่า เรารับรองว่าคุณจะได้ฉลองใหญ่เพราะใคร ๆ ก็จะเห็นคุณดูสูงเพรียวขึ้นแน่นอน! อ๊ะ ๆ แต่ช้าก่อนสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ไม่คุ้นกับการใส่ขาสั้นเพราะไม่มั่นพอ WearYouWant ขอนำเสนอกางเกงยีนส์ขายาวทรงกระบอก โดยให้ใส่แบบพับขา นี่เป็น 1 ในวิธีที่แวร์ยูว้อนท์สรรหามาทำให้คุณผู้ชายดูสูงเพรียวขึ้น วิธีการสวมใส่คือ ให้พับขากางเกงขึ้นสัก 2 ทบ ความกว้างทบละ 2 นิ้ว จากนั้นคุณก็สามารถออกไปชิลแบบไม่โดนล้อว่าข้อสั้นอีกต่อไป ฟิน!
ก้นใหญ่จนสาวไหน ๆ ก็ล้อ
    ใส่ยีนส์ทีไร ก็ก้นใหญ่คนโดนล้อ พอที! คราวนี้หนุ่ม ๆ ก้นกะละมังถึงเวลา เฮ! เพราะคุณก็มีลุคเท่ได้ง่าย ๆ และไม่ต้องทนอับอายเพราะโดนล้อ จนคุณท้อไม่อยากจะแฟชั่นอีกต่อไป หนุ่ม ๆ คนไหนที่มีปัญหานี้ ขอให้คุณเลือกสวมใส่กางเกงยีนส์ที่เป็นทรงขากระบอกตรง เพื่อไม่ให้เน้นทรวดทรงจนเกินไป และจงจำไว้ให้มั่นว่าคุณต้องหันหลังบอกลาให้กับเทรนด์กางเกงยีนส์ที่มีกระเป๋าหลังใหญ่ ๆ และกางเกงยีนส์ขาเดฟซะ ถ้าไม่อยากจะเน้นก้นกะละมัง จนทำให้หุ่นของคุณกลายเป็นถังซะอย่างนั้น!! หรืออาจลองแม็ทกางเกงยีนส์ทรงสลิมฟิต (Slim fit) กับเสื้อเชิ้ตแบบพอดีตัว โดยทิ้งให้ชายเสื้อคลุมคร่อมสะโพกของคุณดู แล้วจะรู้ว่าอ๊ะ! ก้นใหญ่ ๆ หายไปไหนซะแล้ว แจ่ม!
Tips
   หลังจากการใส่ในแต่ละวัน ควรผึ่งกางเกงไว้กับพัดลม 2-3 ชั่วโมง โดยการหนีบกางเกงไว้กับราวตากผ้าเพื่อไม่ให้ยีนส์ที่คุณรักเสียทรง และถ้าเป็นไปได้ควรซักด้วยน้ำอุ่น จากนั้นตากแนวราบในที่ร่มมีลมโกรก และถ้าเรายิ่งใส่กางเกงยีนส์ตัวเก่งไปเรื่อย ๆ ก็จะยิ่งเก๋า ธรรมชาติของกางเกงยีนส์จะมีการเฟดไปตามกาลเวลาเรียกได้ว่ายิ่งใส่ยิ่งใช้งานคุณก็จะเป็นเจ้าของกางเกงยีนส์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เท่ซะ
ยีนส์ผู้ชายใส่แบบเป๊ะๆ ชิคๆ ยีนส์ผู้ชายใส่แบบเป๊ะๆ ชิคๆ ยีนส์ผู้ชายใส่แบบเป๊ะๆ ชิคๆ

แสดงความคิดเห็น