ทายใจ จากการจับห่วงบนรถไฟฟ้า

“รถไฟฟ้า” เข้ามาในประเทศไทยก็หลายปีแล้ว วันนี้เรามีบทความทายใจเกี่ยวกับ การจับห่วงบนรถไฟฟ้ามาให้ชาว ทีวีพูลออนไลน์ ได้ลองฝึกอ่านใจ ทายนิสัยคนอื่น ๆ ได้ ฆ่าเวลานั่งสบายๆบนรถไฟ มาดูกันซิว่าคนที่เราจะทายใจนั้นเป็นคนแบบไหนกันนะ
จับห่วงด้วยมือทั้ง 2ข้าง
      คน ๆ นี้นะ อ่านนิสัยเราได้เลยว่าเป็นคนที่รักความก้าวหน้ามากจนถึงมากที่สุดจะไม่ค่อยเสียเวลากับการเล่นเกมคอมพิวเตอร์ทั้งคืนทั้งวันหรอกนะเขามีความเป็นผู้นำสูงไม่ชอบเรื่องเพ้อฝัน ยึดความจริงเป็นหลัก มีความรับผิดชอบดีประมาณว่าเป็นคนที่ไว้วางใจได้ นิสัยดี แต่อาจจะขาดอารมณ์เฮไปหน่อยนะ
ไม่จับห่วงแต่จับสายห่วง
    ใครมีท่าทีนี้ แสดงว่าเป็นคนที่ยากจะไว้วางใจได้ตัวเองมีความคาดหวังสูงจากทุกอย่าง ชอบความเลิศเลอเพอร์เฟค ไม่ค่อยจะประนีประนอมมีรสนิยมส่วนตัวไม่ธรรมดา ประณีตละเอียด แต่ก็จุกจิกจู้จี้น่าดูเหมือนกันนิสัยหยิ่งนิด ๆ พองาม แต่ไม่คิดร้ายใคร ฉลาดเฉลียวคิดการณ์ไกล มั่นใจมาก (เกินไป)
จับห่วงด้วยนิ้วเพียง 4นิ้ว
     คน ๆ นี้เป็นคนที่มีไหวพริบดี เอาตัวรอดเก่ง รู้จักพูดจา รู้จักวางตัวมนุษย์สัมพันธ์ดี มีความเป็นมิตรสูง ยินดีช่วยเหลือผู้คนเสมอ อยู่กับเพื่อน ๆก็สนุกได้ อยู่คนเดียวก้อได้ ไม่ติดเพื่อนเกินไปนัก
เกี่ยวห่วงไว้ด้วยนิ้วเพียง 3นิ้ว
     คน ๆ นี้ มักจะมีเสน่ห์เสมอ เพราะมีความสุภาพอ่อนโยนดี ไม่เคยเอะอะโวยวายไม่ก้าวร้าว รู้จักประนีประนอม รอบคอบ เอาใจเก่ง แต่จริง ๆ แล้วก็เจ้าอารมณ์และขี้โมโหเหมือนกัน(กับคนสนิท) บางครั้งก็ขี้งอน ขี้แยง่าย บางคราวก็เข้มแข็งเป็นและค่อนข้างรักสวยรักงามเป็นพิเศษ
จับห่วงด้วยมือเดียว จับแน่นทั้ง 5นิ้ว
     คน ๆ นี้มีความแข็งแกร่ง ทระนงสูง ไม่ได้หยิ่งนะ แต่รักเกียรติรักศักดิ์ศรี รักพวกด้อง ปัญญาดี ซื่อตรงยุติธรรม ชอบคิด ชอบวางแฟนเป็นนักกิจกรรมที่เก่งกาจ เป็นผู้นำคนได้ เพราะมีความมุ่งมั่น ทุ่มเทดี ใฝ่รู้แต่บางครั้งถ้าอยากเฮฮาปาร์ตี้ก็สุดเหวี่ยงเหมือนกันนะ
ชาวทีวีพูลออนไลน์คงเข้าใจแล้วสินะ อย่าลืมไปทดลองเล่นดูนะจ้ะ เราคงจะได้พบกับนิสัยที่แตกต่างกันบนโลกใบนี้ ที่มีมากมายจนเราไม่สามารถ รู้จักนิสัยใจคอของมนุษย์ทั้งหมดได้ ฉะนั้นแค่ในรถไฟฟ้าก็พอเนอะ อิอิ
ทายใจ จากการจับห่วงบนรถไฟฟ้า ทายใจ จากการจับห่วงบนรถไฟฟ้า ทายใจ จากการจับห่วงบนรถไฟฟ้า

แสดงความคิดเห็น