งานเข้า “หนูเล็ก ก่อนบ่าย” โพสต์ขอโทษ “เบนซ์ พรซิตา” ลงรูปไม่ระวัง !!!!

กลายเป็นกระแสดราม่าอีกเรื่องหนึ่งสำหรับตลกสาวอย่าง "หนูเล็ก ก่อนบ่าย"

     กลายเป็นกระแสดราม่าอีกเรื่องหนึ่งสำหรับตลกสาวอย่าง “หนูเล็ก ก่อนบ่าย” ได้ไปเยี่ยมคุณแม่ป้ายแดง “เบนซ์ พรซิตา” ที่เพิ่งคลอดลูกสาวคนแรก “น้องปริม” ซึ่งสาว “หนูเล็ก” ก็ได้โพสต์ภาพเซลฟี่ปกติ แต่ชาวเน็ตต่างมองว่าดูไม่ดี ไม่ช่วยเซนเซอร์ให้ และเหมือนตั้งใจเลือกรูปที่ตัวเองดูดีคนเดียว งานนี้ หนูเล็ก รีบโพสต์ขอโทษดราม่าผ่านอินสตาแกรมว่า “ขอโทษด้วยนะก่าก๊า หนูลบออกแล้ว ที่ลงรูปโดยไม่ได้แปะตุ๊กตา แต่ไม่ได้เจตนาคิดว่าตัวเองสวยเลยลงนะคะ ใต้ภาพหนูก็ยังพูดว่าให้คุณแม่พุงยุบเร็ว ๆ หนูไปหาพี่เบนซ์ หนูรักเขา เขาเป็นคนดีและจริงใจกับหนู รักพี่มิค รักพี่เบนซ์ รักพ่อรักแม่ รักครอบครัวนี้เลยไปหา ไม่ได้ตอแหลไม่สร้างภาพ แต่หนูผิดตรงไม่รอบคอบ ดีใจเลยลงลืมคิด หนูเป็นคนใต้จริงใจ ต้องขอโทษแฟนคลับพี่เบนซ์ จริง ๆ นะคะไม่มีเจตนาจริง ๆ ค่ะ ให้อภัยหนูด้วย”

cr.@nulek_kaka , @pornchita

งานเข้า “หนูเล็ก ก่อนบ่าย” โพสต์ขอโทษ “เบนซ์ พรซิตา” ลงรูปไม่ระวัง !!!! งานเข้า “หนูเล็ก ก่อนบ่าย” โพสต์ขอโทษ “เบนซ์ พรซิตา” ลงรูปไม่ระวัง !!!! งานเข้า “หนูเล็ก ก่อนบ่าย” โพสต์ขอโทษ “เบนซ์ พรซิตา” ลงรูปไม่ระวัง !!!! งานเข้า “หนูเล็ก ก่อนบ่าย” โพสต์ขอโทษ “เบนซ์ พรซิตา” ลงรูปไม่ระวัง !!!!
งานเข้า “หนูเล็ก ก่อนบ่าย” โพสต์ขอโทษ “เบนซ์ พรซิตา” ลงรูปไม่ระวัง !!!! งานเข้า “หนูเล็ก ก่อนบ่าย” โพสต์ขอโทษ “เบนซ์ พรซิตา” ลงรูปไม่ระวัง !!!! งานเข้า “หนูเล็ก ก่อนบ่าย” โพสต์ขอโทษ “เบนซ์ พรซิตา” ลงรูปไม่ระวัง !!!! งานเข้า “หนูเล็ก ก่อนบ่าย” โพสต์ขอโทษ “เบนซ์ พรซิตา” ลงรูปไม่ระวัง !!!! งานเข้า “หนูเล็ก ก่อนบ่าย” โพสต์ขอโทษ “เบนซ์ พรซิตา” ลงรูปไม่ระวัง !!!!

แสดงความคิดเห็น