“อาร์ต-น้ำฝน” ส่อแววเลิก! ตัดพ้อใส่กันผ่าน IG‏

       ดูท่าว่าความรักระหว่างสาว น้ำฝน พัชรินทร์ และหนุ่ม อาร์ต พศุตม์ จะมีปัญหากันอีกรอบแล้ว! เมื่อหลังจากฝ่ายหนุ่มอาร์ตได้ออกมาให้สัมภาษณ์สื่อว่างอนแฟนสาวที่ไม่ไว้วางใจกัน และลุกล้ำความเป็นส่วนตัวด้วยการเช็คโทรศัพท์มือถือจนโทรศัพท์ของตนถึงกับพัง งานนี้หนุ่มอาร์ตได้เผยว่า
         “เค้ากดโทรศัพท์มือถือผมรอบเดียวแล้วเข้ารหัสไม่ได้ ก็น่าจะรู้แล้ว คือ เราไม่ได้มีความลับอะไรหรอก ปกติเขารู้ว่ารหัสมือถือผมคือรหัสอะไร แต่ก่อนที่จะกลับบ้าน ผมไปหาเขาแล้ววางโทรศัพท์ไว้ เขามากดเข้ารหัส 3 ครั้ง ก็น่าจะพอแล้ว ถ้ามันไม่ใช่ เพราะผมเปลี่ยนรหัสหลังเข้าฉาก เพราะมือถือผมใช้เข้าฉากในละคร พอเขากดหลายครั้งเครื่องผมเลยล็อก แล้วจะทำยังไง ผมกลัวข้อมูลหาย เพราะมีรูปที่ผมเก็บไว้ตั้งนาน เพราะเราตกลงไว้กันแล้วว่า เราจะไม่ยุ่งโทรศัพท์มือถือของกันและกัน ซึ่งผมก็ไม่ได้มีความลับอะไร จะเช็กหรือไม่เช็กก็ไม่มีอะไรอยู่แล้ว” อาร์ตกล่าว
         ซึ่งหลังจากนั้น ในIG ของทั้งสองคน ก็มักจะมีข้อความที่มีลักษณะตัดพ้อกันไปมา จึงส่อแววให้เห็นว่า ทั้งคู่น่าจะมีปัญหากันจริงๆ
       ส่วนงานนี้จะจบยังไง คงต้องติดตามความสัมพันธ์ของทั้งคู่กันต่อไปจ้า…..
“อาร์ต-น้ำฝน” ส่อแววเลิก! ตัดพ้อใส่กันผ่าน IG‏ “อาร์ต-น้ำฝน” ส่อแววเลิก! ตัดพ้อใส่กันผ่าน IG‏ “อาร์ต-น้ำฝน” ส่อแววเลิก! ตัดพ้อใส่กันผ่าน IG‏ “อาร์ต-น้ำฝน” ส่อแววเลิก! ตัดพ้อใส่กันผ่าน IG‏
“อาร์ต-น้ำฝน” ส่อแววเลิก! ตัดพ้อใส่กันผ่าน IG‏ “อาร์ต-น้ำฝน” ส่อแววเลิก! ตัดพ้อใส่กันผ่าน IG‏

แสดงความคิดเห็น