“เรน” เข้าพิธีล้างบาปเป็นคาทอลิกเต็มตัวเพื่อ “คิมแตฮี”

        ข่าวการตัดสินใจร่วมพิธีเพื่อเข้าเป็นคอทอลิกเต็มตัวของ เรน ได้ทำให้เกิดข่าวลือขึ้นว่าเขากำลังเตรียมตัวจูงมือแฟนสาว คิมแตฮี เข้าสู่ประตูวิวาห์ ทันที โดย Cube DC ที่เป็นต้นสังกัดของซูเปอร์สตาร์หนุ่มชาวเกาหลีใต้ได้เปิดเผยว่าเขาเพิ่งจะไปเข้าพิธีล้างบาปที่เขตกวางจู ในจังหวัดคยองกีมา

       โดยต้นสังกัดเผยว่า เรน ได้วางแผนที่จะเข้าพิธีนี้มานานแล้ว แต่เขายังไม่ได้คิดเรื่องแต่งงานอย่างที่หลายฝ่ายเชื่อแต่อย่างใดรายงานข่าวระบุว่าในพิธียังมี คิมแตฮี, แม่ของเธอ และนักแสดงอาวุโส อาห์นซึงกี ซึ่งรับเป็นพ่ออุปถัมภ์ของ เรน มาร่วมงานด้วย

       ซึ่งในพิธีดังกล่าว เรน ได้เข้าทำพิธีล้างบาปเพียงคนเดียว แตกต่างจากธรรมเนียมปฏิบัติโดยทั่วไปที่จะมีผู้เข้าพิธีพร้อมกันหลายๆ คน โดยสื่อเกาหลีระบุว่าก่อนหน้านี้ เรน ไม่ได้มีความเชื่อในเรื่องพระผู้เป็นเจ้าแต่อย่างใด แต่สุดท้ายความเชื่อด้านศาสนาของเขาก็เปลี่ยนแปลงไปเมื่อได้คบหาดูใจกับ คิมแตฮี ที่ได้ชื่อว่าเป็นคริสตศาสนิกชนผู้เคร่งครัดความสัมพันธ์ของ เรน กับ คิมแตฮี ได้รับการจับตามองมาตั้งแต่ต้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเกิดข้อกล่าวหาว่า เรน ได้ใช้เวลาระหว่างรับราชการทหารไปออกเดตกับดาราสาวคนสวย จนทำให้เขาถูกวิจารณ์อย่างหนัก และถูกลงโทษจากกองทัพกันเลยทีเดียว

“เรน” เข้าพิธีล้างบาปเป็นคาทอลิกเต็มตัวเพื่อ “คิมแตฮี”

แสดงความคิดเห็น