มาดู “เจนี่” เต้นซุมบ้า ในคลาสเรียนปมปัญหาดราม่าที่จอดรถ”บุ๋ม” บอกเลยว่าแซ่บจริงๆ! ( ชมคลิป )

ดราม่ากันไม่จบจริงๆ สำหรับประเด็นที่จอดรถที่ลามมาถึงสัญญาธุรกิจระหว่างยิม 911 By JT ของนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และ สแมชยิม ของ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี อดีตนางสาวไทยฝีปากกล้า

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

               ดราม่ากันไม่จบจริงๆ สำหรับประเด็นที่จอดรถที่ลามมาถึงสัญญาธุรกิจระหว่างยิม 911 By JT ของนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และ สแมชยิม ของ บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี อดีตนางสาวไทยฝีปากกล้า โดยประเด็นที่จอดรถที่ทั้งสองสาวขัดแย้งกันนั้น ปมสำคัญก็มาจากคลาสเต้นซุมบ้า ของสาวเจนี่นั่นเอง ล่าสุดชาวเน็ตเลยรวบรวมคลิปเต้นซุมบ้าของเจนี่มาเผยแพร่ว่าจริงๆแล้วการเต้นในคลาสเป็นแบบไหนกันแน่สำหรับการเต้นซุมบ้าคือการออกกำลังกายที่มีการเคลื่อนไหวแบบแอดรบิกเต้นไปตามจังหวะเพลงเร้าใจแบบละตินร่วมสมัยช่วยให้ร่างกายยืดหยุ่นและเป็นการเผาผลาญแคลอรีอีกด้วย

cr.hoowow hoowow

มาดู “เจนี่” เต้นซุมบ้า ในคลาสเรียนปมปัญหาดราม่าที่จอดรถ”บุ๋ม” บอกเลยว่าแซ่บจริงๆ! ( ชมคลิป ) มาดู “เจนี่” เต้นซุมบ้า ในคลาสเรียนปมปัญหาดราม่าที่จอดรถ”บุ๋ม” บอกเลยว่าแซ่บจริงๆ! ( ชมคลิป ) มาดู “เจนี่” เต้นซุมบ้า ในคลาสเรียนปมปัญหาดราม่าที่จอดรถ”บุ๋ม” บอกเลยว่าแซ่บจริงๆ! ( ชมคลิป ) มาดู “เจนี่” เต้นซุมบ้า ในคลาสเรียนปมปัญหาดราม่าที่จอดรถ”บุ๋ม” บอกเลยว่าแซ่บจริงๆ! ( ชมคลิป )
มาดู “เจนี่” เต้นซุมบ้า ในคลาสเรียนปมปัญหาดราม่าที่จอดรถ”บุ๋ม” บอกเลยว่าแซ่บจริงๆ! ( ชมคลิป ) มาดู “เจนี่” เต้นซุมบ้า ในคลาสเรียนปมปัญหาดราม่าที่จอดรถ”บุ๋ม” บอกเลยว่าแซ่บจริงๆ! ( ชมคลิป ) มาดู “เจนี่” เต้นซุมบ้า ในคลาสเรียนปมปัญหาดราม่าที่จอดรถ”บุ๋ม” บอกเลยว่าแซ่บจริงๆ! ( ชมคลิป )
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]