เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

 แอ๊ว อำภา ภูษิตสวัสดิ์ ในวัย 62 ปี ที่ยังคงสวยและดูแลตัวเองเป็นอย่างดีเลยทีเดียว เรียกได้ว่าความสวยของเธอนั้นไม่สร่างไปตามกาลเวลาจริงๆ อีกทั้งล่าสุดทางด้าน แอ๊ว อำภา ยังได้ติดสินใจขึ้นเขียงทำศัลยกรรมหน้าใหม่

อำภา ภูษิต

ข่าวที่น่าสนใจ

แพมแพม ดาราธิป กับแฟชั่นเฝ้าลูกเรียนออนไลน์

ปังไม่ไหว! ดาราสาว ทุ่มสุดตัว บินศัลยกรรมเกาหลี สวยสมใจ

โดยทางด้าน ปุ้ย พิมลวรรณ ในฐานะผู้บริหา โรงพยาบาลศัลยกรรม…ก็ได้เข้ามาดูแลด้วยตัวเอง พร้อมกับอัพเดทอาการของ แอ๊ว อำภา ว่า ส่งพี่แอ๊ว อำภา ภูษิต เข้า OR.แก้ไขปัญหาการจากทำศัลยกรรมครั้งก่อน 6

อำภา ภูษิต

หัตถการพร้อมกัน -แก้ไขชั้นตาบน จากที่เคยทำมาจากที่เก่า -ผ่าตัดถุงไขมันใต้ตา + ขูดสารบริเวณใต้ตา -ดึงหน้าแบบ FaceLyftUp ทั้งหมด 3 ส่วน บน กลาง ล่าง -ดึงคอ -ตัดแต่งไขมันใต้คาง -แก้ไขแผลเป็นคีลอยด์แผลเป็นข้างใบหูจากการดึงหน้าครั้งเก่า  #เคสพี่ปุ้ยดูแลค่ะ พรุ่งนี้มาติดตามผลหลังออกจาก OR. นะคะ รอชมพี่แอ๊ว อำภาให้ version ที่ดีที่สุดค่ะ มาตรฐานโรงพยาบาล ดำเนินการโดยแพทย์เฉพาะทาง

อำภา ภูษิต

หลังจากครบ 1 เดือนทางด้าน ปุ้ย พิมลวรรณ ได้ออกมาอัพเดทใบหน้าล่าสุดของ แอ๊ว อำภา หลังครบ 1 เดือน โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า 62 แล้วไงคะ อัพเดทหลังดึงหน้า 1 เดือน พี่แอ๋ว อำภา ภูษิต ผ่าตัดแก้ไขปัญหาศัลยกรรมเดิม 6 หัตถการในครั้งเดียวค่ะ สวยขึ้น ย้อนวัยไปไม่ใช่ 10 ปีนะคะ แต่เป็น 20กว่าปีแล้วค่า เหมือน 40 กว่าเลย ไม่ใช่ 62 แล้วนะ อันนี้พี่ปุ้ยไม่ได้พูดเองนะคะ แต่ทุกคนที่เห็นพี่แอ๊ววันนี้ พูดเป็นเสียงเดียวกันค่ะ แบบนี้แค่คำว่าแฮปปี้คงไม่พอแล้วนะคะ #เคสพี่ปุ้ยดูแลค่ะ  #พี่แอ๊วอำภาในversionที่ดีที่สุดนะคะ
อำภา ภูษิต

 

อำภา ภูษิต

ล่าสุดทางด้าน อำภา ภูษิต ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอโชว์เต้น พร้อมกับข้อความว่า หน้าทำมา2เดือนพอดีค่ะ ทำเอาทางด้านชาวเน็ตแห่เข้ามาชมกันรัวๆว่าสวยหน้าเด็กมากๆ บางรายถึงขั้นบอกว่าแทบจะไม่ได้เลย ว่าแต่จะสวยขนาดไหนไปชมกันเลย

อำภา ภูษิต

อำภา ภูษิต

อำภา ภูษิต