น้องปลาวาฬ เด็กหน้าคล้ายนิชคุณ ยังจำได้ไหม? ตอนนี้โตเป็นหนุ่มแล้ว!!!!

เชื่อว่าหลายคนคงยังจำกันได้ สำหรับ น้องปลาวาฬเด็กชายที่หน้าตาของเขาดูคล้าย ซุป’ตาร์ อย่าง นิชคุณ อย่างมากน้องปลาวาฬ หรือ เด็กชาย ณดล พิสิฏฐพันธ์ นี่ก็เป็นเวลากว่า 3 ปี

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

             เชื่อว่าหลายคนคงยังจำกันได้ สำหรับ น้องปลาวาฬเด็กชายที่หน้าตาของเขาดูคล้าย ซุป’ตาร์ อย่าง นิชคุณ อย่างมากน้องปลาวาฬ หรือ เด็กชาย ณดล พิสิฏฐพันธ์ นี่ก็เป็นเวลากว่า 3 ปี แล้ว ที่เขาแจ้งเกิดในฐานะนิชคุณจูเนียร์บอกเลยว่าระยะเวลาผ่านไปกว่า 3 ปีทำให้น้องปลาวาฬดูหล่อและโตขึ้นมาก!แถมยังตัวสูงขึ้นเยอะเลยอีกด้วยพูดเลยว่ายิ่งโตยิ่งเหมือนเลยล่ะมาชมภาพกัน

 

cr.boxza.com.facebook น้องปลาวาฬ

น้องปลาวาฬ เด็กหน้าคล้ายนิชคุณ ยังจำได้ไหม? ตอนนี้โตเป็นหนุ่มแล้ว!!!! น้องปลาวาฬ เด็กหน้าคล้ายนิชคุณ ยังจำได้ไหม? ตอนนี้โตเป็นหนุ่มแล้ว!!!! น้องปลาวาฬ เด็กหน้าคล้ายนิชคุณ ยังจำได้ไหม? ตอนนี้โตเป็นหนุ่มแล้ว!!!! น้องปลาวาฬ เด็กหน้าคล้ายนิชคุณ ยังจำได้ไหม? ตอนนี้โตเป็นหนุ่มแล้ว!!!!
น้องปลาวาฬ เด็กหน้าคล้ายนิชคุณ ยังจำได้ไหม? ตอนนี้โตเป็นหนุ่มแล้ว!!!! น้องปลาวาฬ เด็กหน้าคล้ายนิชคุณ ยังจำได้ไหม? ตอนนี้โตเป็นหนุ่มแล้ว!!!! น้องปลาวาฬ เด็กหน้าคล้ายนิชคุณ ยังจำได้ไหม? ตอนนี้โตเป็นหนุ่มแล้ว!!!! น้องปลาวาฬ เด็กหน้าคล้ายนิชคุณ ยังจำได้ไหม? ตอนนี้โตเป็นหนุ่มแล้ว!!!! น้องปลาวาฬ เด็กหน้าคล้ายนิชคุณ ยังจำได้ไหม? ตอนนี้โตเป็นหนุ่มแล้ว!!!! น้องปลาวาฬ เด็กหน้าคล้ายนิชคุณ ยังจำได้ไหม? ตอนนี้โตเป็นหนุ่มแล้ว!!!! น้องปลาวาฬ เด็กหน้าคล้ายนิชคุณ ยังจำได้ไหม? ตอนนี้โตเป็นหนุ่มแล้ว!!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]