เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกว่าทำแฟนเพลงของหนุ่ม “เจเจ กฤษณภูมิ” ใจหายไปตามๆ กันเลย เพราะอยู่ๆ ทางค่ายต้นสังกัดอย่างนาดาว มิวสิค ได้ออกจดหมายแจ้งข่าวการยุติบทบาทของหนุ่ม “เจเจ กฤษณภูมิ” ซึ่งหลังจากที่ทางนาดาว มิวสิคได้ออกจดหมายการยุติบทบาทของเจเจ โดยมีใจความ

ประวัติ "เจเจ กฤษณภูมิ" หนุ่มตี๋ มศว เหลนชาย จอมพล ป. พิบูลสงคราม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ยังคลั่งรักกันไม่หยุด “เจเจ กฤษณภูมิ” โพสต์ซึ้ง แต่เจอคอมเมนต์ “ต้าเหนิง”

JAYLERR x Ice Paris เปลี่ยนสไตล์ใหม่!! พร้อมปล่อยซิงเกิล “เมื่อวานก็นานไป (FEELS LIKE A YEAR)”

“บริษัท นาดาว บางกอก จำกัด และบริษัท นาดาว มิวสิค จำกัด ขอแจ้งให้ทราบว่า เจเจ กฤษณภูมิ ได้ยุติบทบาทการเป็นศิลปินของ นาดาว มิวสิค แล้วหลังจากที่พูดคุยกับเจเจ น้องขอออกไปหาประสบการณ์ เรียนรู้การทำงานเพลงในสไตล์ที่สนใจ และเหมาะกับตัวเองมากขึ้น จึงได้มาปรึกษาพี่ ๆ และเห็นร่วมกันว่า เจเจควรออกไปค้นหาประสบการณ์นั้นด้วยตัวเองตามที่ตั้งใจไว้ทางบริษัทฯ ยินดีสนับสนุนในการเป็นศิลปินของเจเจต่อไป โดยที่ไม่จำกัดว่าจะต้องอยู่ในสังกัดของ นาดาว มิวสิคและ เจเจ ยังคงเป็นนักแสดงภายใต้สังกัด นาดาว บางกอก ตามเดิมในช่วงที่ เจเจ ออกไปค้นหาประสบการณ์ด้วยตัวเองอยู่นี้ ยูนิต JAYLERR x Ice Paris ต้องยุติลง แต่ถ้ามีส่วนของงานเพลงที่ติดต่อเข้ามา (Music Marketing) น้องจะยังคงร่วมงานกับนาดาว มิวสิคได้ตามเดิม รวมถึงงานเพลงที่ได้รับไว้ก่อนหน้านี้ ทางนาดาว บางกอก และนาดาว มิวสิค จะยังคงดูแล และประสานงานต่อจนสำเร็จเรียบร้อยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เจเจเป็นศิลปินที่มีความตั้งใจ และใส่ใจงานทุกชิ้นของตัวเอง พี่ ๆ เชื่อว่าเจเจจะเติบโตเป็นศิลปินที่มีคุณภาพ ได้รับการยอมรับ พี่ ๆ จะคอยสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้เสมอ”

ไม่มีคำอธิบาย

โดยหนุ่มเจเจก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่า “สวัสดีครับ หลายๆคนน่าจะเห็นประกาศอย่างเป็นทางการจากทางนาดาวแล้ว ผมเลยอยากถือโอกาสนี้ในการขอบคุณพี่ๆทุกคนที่อยู่ในนาดาวมิวสิค ที่ให้การสนับสนุนและผลักดันผมมาตลอด ทั้งพี่ยัง พี่โป พี่เบลสุพล และพี่โฟร์ และพี่ๆในทีมนาดาวมิวสิค ถ้าที่ผ่านมา ผมทำสิ่งเหล่านี้คนเดียว ผมไม่สามารถพัฒนามาเป็นผมอย่างทุกวันนี้ได้แน่นอน ขอบคุณพี่ๆจากใจจริงครับ ขอบคุณ ไอซ์ ที่ตั้งแต่วันแรกที่เราเริ่มต้นเส้นทางนี้ด้วยกัน ไอซ์ไม่เคยทิ้งผมไปไหน คอยให้กำลังใจ คอยให้คำปรึกษา คอยช่วยเหลือกันในทุกสถานการณ์ ตั้งแต่ทำ JAYLERR x Ice Paris จนถึงวันนี้ ผมก็ยังรู้สึกเหมือนเดิมว่า ผมสนุกและรู้สึกปลอดภัยที่สุดเวลาอยู่บนเวทีกับไอซ์ ในวันที่ผมตัดสินใจว่าจะออกจากนาดาวมิวสิคไอซ์ก็เข้าใจและเคารพในการตัดสินของผมอย่างไม่มีข้อโต้แย้งหวังว่าวันนึง เมื่อเราเติบโตขึ้น เก่งขึ้น เราจะได้อยู่บนเวทีร่วมกันอีกครับ สุดท้ายขอบคุณแฟนๆทุกคน ที่สนับสนุนผมตลอดตั้งแต่วันแรกที่เริ่มต้นพาร์ทศิลปินการตัดสินใจครั้งนี้ ถือว่าเป็นอีกจดเปลี่ยนสำคัญในชีวิตผม ถ้าถามว่าผมเสียดายช่วงเวลาที่ผ่านมามั้ย ผมตอบได้เต็มปากเลยว่าผมไม่เสียดาย เพราะตลอดเวลาที่ได้ทำเพลงในนาดาวมิวสิค ผมทั้งสนุก ได้เรียนรู้ได้ประสบการณ์ ได้ใช้เวลาดีๆไปกับเพื่อนๆพี่ๆน้องๆทุกคน หลังจากนี้ผมจะพัฒนาตัวเองให้เก่งขึ้นกว่านี้ให้ได้ หวังว่าทุกคนจะเข้าใจในการตัดสินใจของผมในครั้งนี้ และ ซัพพอร์ตผมต่อไปครับ ขอบคุณครับ”

ไม่มีคำอธิบาย

ซึ่งจากที่ได้ตรวจสอบข้อมูลต่างๆ จากทางค่ายต้นสังกัดก็ได้ทราบว่าที่หนุ่มเจเจตัดสินใจยุติบทบาทกับทางนาดาว มิวสิค เพราะความชอบ และความเห็นด้านแนวเพลงไม่ตรงตามที่หนุ่มเจเจต้องการจึงขอยุติบทบาทกับทางนาดา มิวสิค เพื่อขอออกไปทำเพลงตามแนวเพลงที่ตรงกับที่ต้องการมากกว่า แต่ก็ยังคงเป็นนักแสดงในสังกัดของนาดาว บางกอก เช่นเดิม

เกิดอะไรขึ้น? เจเจ ร่ายยาวลงไอจี ๆลค์ถล่ม-เเฟนๆส่งกำลังใจรัวๆ รูปที่ 1/14 จากอัลบั้มรวมรูปภาพของ 5 เพลงแดนซ์สุดฮิต  สำหรับคนที่เล่นสงกรานต์ออนไลน์อยู่บ้านไอซ์-เจเจ” ยิ่งกว่าฟิต พร้อม “ดี๊ดี” ทั่วบ้านทั่วเมือง | daradaily12 ข้อ ล้วงลึก! เจเจ กฤษณภูมิ ในสิ่งที่คุณยังไม่เคยรู้ พร้อมเผยเคล็ดลับมัดใจศิลปินเดี่ยวคนล่าสุด! JAYLERR เจเจ กฤษณภูมิ ถ่ายทอด MV ชีวิตจริง ใน EP:  PASSION + PATIENCE (มีคลิป)รวมช็อตเด็ด "เจเจ-กฤษณภูมิ" แอคท่าหน้านิ่ง แต่ทำสาวกรี๊ดสลบ แห่กดไลค์ รัวๆ  - KAZZ Magazineน้องหล่อบอกต่อด้วย! "พีเจ มหิดล" น้องชายของ "เจเจ กฤษณภูมิ"  งานดีไม่แพ้ผู้พี่เลยจริงๆ