เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ปากพาซวย แท้ๆๆ!! เล่นเอาเสียสูญกันทีเดียว หลังจาก มดดำ คชาภา พูดชื่นชม ลิซ่า BLACKPINK ในรายการแฉ แต่มีการพูดพาดพิงไปถึง นิชคุณ  แบมแบม อีก 2 ศิลปินไทยที่ดังในเกาหลี ในเชิงเปรียบเทียบว่า  “ก็ยังไม่ได้ขนาดนี้”จนหลายคนเห็นแล้วไม่โอเค รู้สึกว่าเป็นการไม่ให้เกียรติศิลปินคนอื่น จะชมคนหนึ่ง ทำไมต้องกดอีกคน และยังมี #RespectBambam อย่างล้นหลามมดดำ คชาภา ก็ออกมาโพสต์ขอโทษเรื่องที่เกิดขึ้นผ่าน IG พร้อมระบุว่า “กราบขอโทษจากใจ จริง และจะกราบขอโทษในรายการ @chae_show  ในวันจันทร์”

มดดำ ไลฟ์กลางดึก สำนึกผิดขอโทษ

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุดทาง มดดำ ได้ออกมาไลฟ์สดกลางดึกผ่านทางไอจีส่วนตัวพร้อมขอโทษ แบมแบม และ นิชคุณ โดยมดดำบอกด้วยว่าตนนั้นสำนึกผิดแล้ว หากจะส่งคำขอโทษครั้งนี้ไปถึงน้องๆได้ขอกราบขอโทษจากหัวใจ ครั้งนี้สำนึกกับสิ่งที่ตัวเองทำไป สำนึกกับสิ่งที่พูดไม่คิด พร้อมขอทบทวนและปรับปรุงเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีกซึ่ง มดดำ ยังบอกอีกว่าเขาได้เห็นความทุกข์ใจของครอบครัวแบมแบมแล้ว พร้อมที่จะขอโทษตัวน้องและครอบครัว ของ “แบมแบม” และ “นิชคุณ” จากใจจริง และขอใช้ไอจีของตนเองในการติดต่อสื่อสารกับทุกคน เพราะไม่รู้จะติดต่อสื่อสารกับใครยังไงแล้ว

 

มดดำ ไลฟ์กลางดึก สำนึกผิดขอโทษ

 

มดดำ ไลฟ์กลางดึก สำนึกผิดขอโทษ
นอกจากนั้นยังยืนยันว่าการที่เขาออกมาไลฟ์สดไม่ได้มีใครบอกให้ทำ แต่เป็นสิ่งที่คิดว่าเราต้องทำ และขอโทษไปยังแฟนคลับของน้องแบมแบมที่มีการไปพาดพิงศิลปินและทำให้ไม่สบายใจด้วย พร้อมกับทิ้งท้ายไลฟ์สดไว้ว่า จะขอโทษอย่างเป็นทางการอีกครั้งในรายการแฉคืนนี้ (13ก.ย.64)

 

มดดำ ไลฟ์กลางดึก สำนึกผิดขอโทษ