“มิว” รับทำตาสองชั้น ไม่แคร์มีคนเทียบ “แอฟ”

       ระยะหลังเริ่มห่างกับแฟนนอกวงการ เพราะงานยุ่งรัดตัวเหลือเกิน สำหรับนางเอกสาว “มิว นิษฐา”  ล่าสุดเป็นข่าวกับพระเอกบ่อย แถมมีประเด็นว่าไปทำศัลยกรรมตาสองชั้น 
และมีคนเปรียบเทียบกับ “แอฟ ทักษอร” อีกด้วย งานนี้เจ้าตัวทุกประเด็นเคลียร์ว่า

       “ไม่หรอกค่ะ เราก็ยังเจอบ้างปกติ ด้วยความที่เรางานเยอะก็เจอน้อยลง ห่างมั้ยมันก็เหมือนกับตอนที่ยังไม่ได้เข้าวงการนะคะ เพียงแต่เจอน้อยลง แต่ยังไม่ได้เลิกกันค่ะ เราไม่ได้กังวลนะคะ ถ้ามันมีเหตุจะต้องเลิกมันก็ต้องเลิก มันไม่เกี่ยวกับการเข้าวงการหรอกค่ะ ยิ่งไม่ค่อยได้คุยกันก็ระหองระแหงน้อยลง ถามว่ากลัวคนจับตาเรื่องรักมั้ย จริง ๆ ตัวมิวเองก็ไม่ได้ซีเรียสนะคะ ตัวเขาก็ไม่ได้ซีเรียส ไม่มีใครซีเรียส”

          ข่าวที่ว่า มิว แอบดอดไปศัลยกรรมที่คลินิกแถวท่าดินแดงจริงไหม 
         “ท่าดินแดงเราเคยไป แต่ตั้งนานแล้ว ที่ไปทำตา แต่ก็ไม่ได้ไปอีกเลยนะ อย่างอื่นไม่ได้ทำเลย อันนี้ทำตั้งแต่ตอนเข้าวงการค่ะ เราเคยไปอยู่ครั้งเดียวเองค่ะ”

         ส่วนที่มีคนเปรียบเทียบสาวมิวกับแอฟ ทักษอร ว่าเหมือนกัน รู้สึกอย่างไร?
        “ไม่เหมือนกันหรอกค่ะ พี่แอฟสวยกว่า พี่แอฟค่อนข้างจะเรียบร้อยมาก แต่มิวไม่ได้เรียบร้อยแบบพี่แอฟ จริง ๆ มิวแทนพี่แอฟไม่ได้หรอกค่ะ คาแร็กเตอร์ไม่เหมือนกัน คนก็มีทักว่าหน้าเหมือนพี่แอฟบ้าง แต่คงไปแทนพี่แอฟไม่ได้หรอกค่ะ”

“มิว” รับทำตาสองชั้น ไม่แคร์มีคนเทียบ “แอฟ” “มิว” รับทำตาสองชั้น ไม่แคร์มีคนเทียบ “แอฟ” “มิว” รับทำตาสองชั้น ไม่แคร์มีคนเทียบ “แอฟ” “มิว” รับทำตาสองชั้น ไม่แคร์มีคนเทียบ “แอฟ”

แสดงความคิดเห็น