เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลังจากที่ “มดดำ คชาภา” พิธีกรชื่อดัง เจอมรสุมดราม่าถล่มยับ จนแฮชแท็ก #แบนมดดำ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ประเทศไทยข้ามวันข้ามคืน เหตุจากได้พูดในรายการ แฉ เมื่อวันศุกร์ที่ 10 ก.ย. ที่ผ่านมา ถึงความดังของ ลิซ่าแบล็กพิงก์ พร้อมเปรียบเทียบกับ นิชคุณ 2 PM และ แบมแบมGOT7 เป็นเหตุให้แฟนคลับไม่พอใจ และมองว่าไม่ควรจะนำมาเปรียบเทียบกัน เพราะทุกคนมีคุณค่าในตัวเอง กระทั่งมดดำต้องโพสต์ขอโทษและไลฟ์สดชี้แจงและขอโทษซ้ำอีกครั้งนั้น

"มดดำ" ขอโทษจากหัวใจถึง "แบมแบม-นิชคุณ" บทเรียนนี้ทำให้ได้ทบทวนตัวเอง จากนี้จะเป็นคนใหม่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“หนุ่มกรรชัย” ไม่เข้าข้างมดดำ ปมดราม่า ย้ำนี่คือบทเรียนครั้งยิ่งใหญ่ !

ดราม่าอีกแล้วคุณผู้ชมมมมมม!! หลังชาวเน็ตตั้งข้อสงสัย “มดดำ คชาภา” อันฟอลโลว์ไอจี “แบมแบม” หรือเปล่า?

โดยล่าสุดในรายการแฉ คืนวันนี้ (13 ก.ย.)  มดดำ ได้กล่าวในรายการโดยสรุปว่า เสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมาได้ทบทวนตัวเอง รู้สึกผิดและเสียใจมาก ๆ กับสิ่งที่พูดออกไป อ่านคอมเมนต์ เห็นทุกกระแส ไม่ได้นิ่งนอนใจ ที่ตัดสินใจไลฟ์ไปก่อน เพราะเห็นแม่ของน้องแบมแบม ๆ แล้วเซ้นซิทีฟมาก ว่าสิ่งที่ทำ เป็นการทำร้ายครอบครัวน้องแบมแบม ตนได้ติดต่อนิชคุณและได้คุยกันแล้ว และได้ส่งไดเร็กแมสเสจไปหาน้องแบมแบม น้องตอบกลับมา ตนได้ขอโทษน้องไป น้องน่ารักมาก ไม่รู้ต้องขอโทษเท่าไหร่ถึงจะพอที่ไปทำร้ายน้องจริง ๆ เหตุการณ์ครั้งนี้มันสอนให้รู้ว่ามันเป็นบทเรียนในการทำงานพิธีกร ขอรับผิดจากหัวใจ เราไม่ควรนำใครมาเปรียบเทียบกับใคร แต่ตนไม่เคยคิดดูถูกความสามารถ ความตั้งใจ และการฝึกอย่างหนักของน้องเลย น้องเป็นความภาคภูมิใจของคนไทย ขอโทษแฟนคลับของน้องทั้งสอง ที่ตนพูดไม่คิด ปากไว พูดไม่ระวัง ใคร ๆ ก็รักศิลปินของเขา สิ่งที่ทำให้ไลฟ์ขอโทษไปก่อนหน้านี้เพราะครอบครัวของน้องทั้งสอง โดยเฉพาะคุณแม่ของน้องแบมแบม ได้เห็นการต่อสู้ของแม่ที่วางแผนชีวิตลูกจนกว่าจะมีวันนี้รู้สึกผิดมาก ๆ

“มดดำ”น้ำตาคลอ สำนึกผิดขอโทษ “นิชคุณ-แบมแบม” กลาง “แฉ”

สิ่งสำคัญที่ตัวเองได้เรียนรู้คือ การให้เกียรติคนอื่นทั้งที่สนิทและไม่สนิทว่าควรจะทำอย่างไร ทุกคำพูดมีผลกระทบต่อสิ่งที่ทำไปทั้งสิ้น ดีใจที่น้องๆรับคำขอโทษ สิ่งที่น้องแบมแบมพูดมากับตนนั้น ไม่แปลกใจที่น้องจะเป็นซูเปอร์สตาร์ ขอบคุณแฟนคลับที่ชี้ให้เห็นข้อบกพร่องของตัวเอง เมื่อก่อนทัวร์ลงตนไม่เคยสนใจ แต่ตอนนี้มันหมดยุคปากเสีย ปากแรง การถามไม่ให้เกียรติ เข้าใจกับโลกใหม่ จะเป็นพิธีกรต้องปรับปรุงตัวเอง ยืนยันว่าจะไม่ให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นอีก ถ้ามีอีกก็พร้อมพิจารณาตัวเองทันที

“มดดำ”น้ำตาคลอ สำนึกผิดขอโทษ “นิชคุณ-แบมแบม” กลาง “แฉ”“มดดำ”น้ำตาคลอ สำนึกผิดขอโทษ “นิชคุณ-แบมแบม” กลาง “แฉ”