บลิ๊งค์มีเฮ!”ลิซ่า BlackPink”อาจบุกไทย หลังโกยเงินหลาย10ล้านพรีเซนเตอร์

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เมื่อหลายวันที่ผ่านมาเรียกได้ว่าทำเอาแฟนคลับหลายๆคน รู้สึกตื่นเต้น และตั้งตารอคอยอย่างใจจดใจจ่อ สำหรับวันปล่อยซิงเกิ้ลโซโล่เดี่ยวของ ไอดอลสาวชาวไทยสุดฮอต “ลลิษา มโนบาล

หรือ ลิซ่า BLACKPINK” ที่มาปลุกกระแสความปังให้วงการเพลงได้ลุกเป็นไฟอีกครั้งกับซิงเกิ้ล “LALISA”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สาวกัมพูชา จี้ YG ลบ MV ลิซ่า BLACKPINK ชี้ก๊อปปราสาทหิน

นายกฯ ชื่นชม ลิซ่า BLACKPINK หลังMVเพลง LALISA นำงานหัตถศิลป์ไทย-สถานที่ท่องเที่ยวไทยโชว์ทั่วโลก

ในวันนี้ 10 ก.ย. 64 เวลา 11.00 น. (ตามเวลาในประเทศไทย) ค่าย YG ENTERTAINMENT ได้ปล่อยเพลงและเอ็มวีตัวเต็มสำหรับเพลง “LALISA” ออกมาเป็นที่เรียบร้อย บอกเลยว่า ยอดสตรีมผู้ชมสดนั้น

ทะลุสูงกว่า 8 แสนคนและยอดเข้าเข้าชมวิดีโอทะลุล้านวิวไม่ถึง 2 นาที และล่าสุดยอดผู้เข้ารับชมที่ผ่านไปไม่ถึง 30 นาที มีผู้เข้ารับชมไปแล้วกว่า 6 ล้านวิว และพุ่งขึ้นไปเรื่อยๆ และมาพร้อบกับความเผ็ดความเริ่ดจัดเต็ม

สมการรอคอย ที่สำคัญใน MV ยังแฝงกิมมิคความไทยอย่างชฎาเอาไว้ได้อย่างสุดยอด จนทำให้ตอนนี้ติดเทรนด์อันดับ 1 บนโลกทวิตเตอร์ไทย และเทนรด์โลกไปเป็นที่เรียบร้อย

ล่าสุดความสามารถของ “ลิซ่า BLACKPINK” โด่งดังถึง บริษัท สยามเฮลท์ กรุ๊ป จำกัด จึงมีความสนใจให้ลิซ่า มาเป็น Brand Ambassador คนใหม่ของ Dentiste ยาสีฟันชนิดแห้ง เรียกได้ว่าสร้างความเซอร์ไพรส์สำหรับแฟนๆ

ชาวบลิ๊งค์ทุกคนเป็นอย่างมาก

ทางผู้สื่อข่าว ทีมิว ทีวีพูล ได้มาตั้งคำถามแทนแฟนคลับหลายๆ คนว่า “ถ้ามีโอกาส ลิซ่า BLACKPINK” จะมาเปิดตัวที่ประเทศไทยไหมคะ

เภสัชกร ดร.แสงสุข ได้ให้คำตอบไว้ว่า อยู่ในสัญญาเดือนพฤษภาคม – มิถุนายน ปีหน้าถ้าโควิดไม่สงบลง ก็มาไม่ได้ เพราะว่าถ้ามาไม่ได้ก็อาจจะเป็นอีเว้นท์อื่น เป็นมิสแอนด์กรี๊ด ถ้าหลากยอดคนติดลดลง

ก็อยากให้ช่วยๆ เหลือกันจะยังไงก็ว่ากันครับ

พร้อมกับการเปิดตัวโฆษณา และพรีเซนเตอร์คนใหม่ค่า

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]