เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

คำตอบอยู่ตรงนี้ !! เมื่อหลายครอบครัวที่มีบุตรยากสะกิดถาม ว่าที่ คุณแม่ก้อย & คุณพ่อโย่ง หลังจากรอทายาทมา 9 ปี ทำอย่างไรไม่ให้ท้อ และ ด้วยวิธีอะไรถึงทำฝันให้เป็นจริงได้ ??

ทำเอาเหล่าคุณแม่หลายๆบ้านที่มีบุตรยากมีความหวังขึ้นมาทันที หลังจากที่พอทราบว่าคู่รักแสนหวาน โย่ง ก้อย ที่รอคอยทายาทมานานถึง 9 ปี ด้วยความหวังว่ายังไงก็จะต้องมีทายาทให้ได้ เพราะที่ผ่านมาทั้งคู่ก็ได้ทดลองทุกวิธีทั้งธรรมชาติและหลายเทคโนโลยีทางการแพทย์ทายาทก็ยังไม่มา จนในที่สุดเมื่อทั้งคู่ได้จูงมือกันมาที่ Genesis Fertility Center (GFC) ศูนย์รวมบริการทางการแพทย์ สำหรับผู้มีบุตรยากแบบครบวงจร ทำให้ประสบความสำเร็จมีลูกสมดั่งที่หวังทันทีในครั้งแรก

ได้มีโซ่คล้องใจสร้างสายใยรักที่เหนียวแน่นผูกพันมากยิ่งขึ้นแบบนี้ ว่าที่ คุณพ่อโย่ง&คุณแม่ก้อย ได้เผยว่า อยากให้ทุกครอบครัวที่รอคอย ลูกน้อย เหมือนกับครอบครัวเราอย่าท้อถอยเพราะเราทั้งคู่ก็เฝ้ารอมานานมากจริงๆถึง 9 ปี ทดลองทุกอย่าง ทำทุกวิธีถึงจะยังไม่สำเร็จเราก็ให้กำลังใจกันและกันไม่ให้ท้อเพราะเมื่อเราตั้งใจที่จะมีเขาเราต้องพยายาม จนในที่สุดเราก็มาเจอที่สานฝันของเราให้สำเร็จจนเมื่อมาที่ GFC ที่นี่ เรารู้สึกว่าเราทั้งคู่ตัดสินใจถูกมากที่เข้ามาปรึกษา เพราะไม่ว่าจะใช้วิธีไหนก็ไม่สมหวังสักทีจนกระทั่งได้ปรึกษาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญทำให้ได้ “โย่งน้อย & ก้อยจูเนียร์” ด้วยวิธีเด็กหลอดแก้วแบบ “อิ๊กซี่” หรือ ICSI (Intracytoplasmic Sperm Injection) เลยอยากให้คุณพ่อคุณแม่บ้านไหนที่มีบุตรยากลองมาที่นี่จะทำให้ความฝันเป็นความจริงได้อย่างแน่นอน