เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ลูกสาวสวยต้องบอกต่อ!!!บอล เปิดวาร์ป ลูกสาว กระรอก เตรียมดันเข้าวงการ ซี ถึงกับลั่นแบบนี้!!

หลังจากตลกดัง บอล เชิญยิ้ม โพสต์ลงโซเชียลอวยพรวันเกิด น้องฌานอล ลูกสาวของเพื่อนสนิทอย่าง กระรอก เชิญยิ้ม ว่าขอให้น้องนอล มีความสุขนะลูกสาวของป๊า โตขึ้น ขอให้มีงานที่เจริญเติบโต เป็นเจ้าคนนายคนนะครับ ขอบคุณที่รักกันเปรียบเหมือนพ่อลูกแท้ๆ รักหนูนะลูก สุขสันต์วันเกิดครับ

แถมเปิดวาร์ปภาพน้องฌานอลน่ารักระดับดาราจนหนุ่มๆหลายคน รวมทั้ง ซี ศิวัฒน์ ก็เข้ามาแซวว่า สวัสดีครับคุณพ่อบอล รวมทั้งคนบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์ร่วมอวยพรวันเกิดน้องฌานอล ขณะที่น้องฌานอล ก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า ขอบคุณนะคะ น้องนอลรักป๊าที่สุดเลย

บอล เชิญยิ้ม พาน้องฌานอล และ น้องเดียร์ ลูกสาวอีกหนึ่งคนของ กระรอก เชิญยิ้ม มาแนะนำพร้อมเปิดเผยว่า กำลังจะผลักดันน้อง ๆ ทั้ง 2 คน คือ น้องฌานอล และ น้องเดียร์” เข้าสู่วงการบันเทิงด้วยยย สวยใจสั่นมาก

ทั้งคู่เรียกตนว่า “ป๊ะป๋า” แล้วตนเองก็รักทั้งสองคนเหมือนลูกแท้ ๆ เพราะตนได้เจอพวกเขาตั้งแต่เด็ก ๆ เนื่องจากตนสนิทกับกระรอกมาก ซึ่งตอนนี้ตนก็กำลังหาช่องทางให้พวกเขาได้ทำงานในวงการบันเทิง เพราะพวกเขาชอบงานด้านนี้ ทั้งนี้ตนมองว่าทั้งคู่ก็มีเสน่ห์ของตัวเองที่จะดึงดูดผู้คนได้เหมาะที่จะอยู่ในวงการบันเทิง

โดยคนหนึ่งก็ชอบการแสดง อีกคนชอบการเป็นนางแบบ ซึ่งตนก็อาจจะให้เขาได้เป็นนักแสดงในช่องทางของตัวเองก่อนจะเข้าสู่ทีวี เริ่มต้นอาจให้เล่นตลกกับตนก่อน เพราะพวกเขาก็พอเล่นได้ ขอฝาก น้องฌานอล และ น้องเดียร์ กับผู้จัดทุกสายงาน หากสนใจติดต่อผ่านตนหรือทาง กระรอก เชิญยิ้ม ก็ได้เลย

ขอบคุณที่มาข้อมูล/ภาพ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดวาร์ป “ผู้กองไอซ์” อดีตนักแสดงดัง หน้าคล้าย “ผกก.โจ้”
เปิดวาร์ป ดารานาบี!! ดาราไทยที่มีดาเมจผีเสื้อรุนแรงมาก!!