เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

นักร้องหนุ่มมาดกวน อารมณ์ขัน วราวุธ โพธิ์ยิ้ม หรือ ตั้ม เดอะสตาร์ ได้เผยเรื่องราวความรักให้ได้ฟังกันในรายการ Club Friday ว่าเคยโดนผู้หญิงทำคุณไสยใส่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ฮือฮากันยกใหญ่เมื่อ ตั้ม วราวุธ พูดถึงแฟนสาวครั้งแรก พร้อมลั่น! ครอบครัวฝ่ายหญิงให้ทำสิ่งนี้ก่อนแต่งงาน?

ตั้ม วราวุธ โชว์ผลตรวจภูมิ หลังฉีดวัคซีนครบ 2 เข็ม หมอบอก

เจ้าตัวเล่ามา ครั้งหนึ่งชาวงที่เข้ามาในวงการบันเทิงใหม่ๆ ช่วงนั้นฮอตมาก คิดว่าน่าจะโดนสาวทำของใส่ เพราะเจ้าตัวรักมากถึงขั้นพากลับบ้านไปหาพ่อแม่ในเช้าวันรุ่งขึ้นหลังจากที่ได้คุยกันเลย โดยเจ้าตัวเล่าเรื่องราวนี้ให้ฟังว่า “สันนิษฐานว่าโดนทำของ เพื่อนๆ บอกเลย เพราะผมมารู้ทีหลังว่าเพื่อนของผมเคยโดนกับคนนี้ จากคนเดียวกัน แต่ผมหุนหันพลันแล่นมาก ตอนนั้นผมไวมาก เจอคืนนั้น นอนคุยกัน รู้สึกเข้าอกเข้าใจในคืนเดียว รู้สึกรักมากๆ พากลับบ้านที่ราชบุรี ไปเจอพ่อแม่เลยในเช้าอีกวัน

ผมรู้สึกว่ารักผู้หญิงคนนี้ รู้สึกว่าชีวิตเขาเจออะไรมาเยอะ เข้าใจเขา สงสารเขา เขาเล่าแล้วเขาร้องไห้อยู่บนอกเรา ตอนนั้นก็พาขับรถไปต่างจังหวัด พาขี่มอเตอร์ไซค์ชมป่าชมเขา ชมนกชมไม้ พ่อแม่นี่งงไปเลย ว่าเขาเป็นใคร ผมบอกว่า แม่ คนนี้แฟน ชอบ รัก แม่ก็ช็อกๆ แล้วเพื่อนก็เริ่มรู้ เพราะว่าคืนนั้นไปเที่ยวกัน แล้วผู้หญิงคนนี้มากับผม

พอพากลับมา เขาบอกว่าขออยู่ห้องนะ คืนนี้ไม่ออกไปสงกรานต์ แต่ผมออกไป แล้วไปเจอแฟนเก่าที่เพิ่งเลิกกันเมื่อ 3 วัน เขาถามว่าผมพาผู้หญิงมาห้องแล้วเหรอ ผมก็แบบรู้ได้ไง ไม่มี ตอนนั้นโดนตบกลางอาร์ซีเอเลย เขาบอกว่าแค่วันสองวันเอง ผมเลยบอกว่าก็เธอเลิกกับเราแล้ว เป็นคนบอกเลิก ก็คิดว่าจบแล้ว เลิกคุยแล้ว

แต่เขาก็ให้ผมเลือก และบอกว่าแค่งอน ให้มาง้อ แต่ผมไม่ง้อไง แล้วเขาบอกว่าจะเลือกเขา กลับไปแล้วบอกผู้หญิงคนนั้นให้ออกจากห้องไป และตอนนั้นเพื่อนโทรมาบอกว่าผมโดนของ เพื่อนบอกว่า ถ้าจะเอาผู้หญิงคนนี้ จะคบผู้หญิงคนนี้ เพื่อนจะเลิกคบผม เพราะเขาบอกว่าเคยโดนทำของใส่มาแล้ว ปรากฏกลับไปผมเจอด้วย

มันเหมือนจะเป็นพระแต่มันไม่ใช่ เหมือนเป็นตะกรุดหรืออะไรก็ไม่รู้ มันอยู่ที่เตียงนอนผม เพราะผมคิดได้เริ่มฉุกคิด แล้วเจอเอง แล้วเขาก็อยู่ ผมก็บอกให้เขาเก็บของออกไปเลยนะ พักเดียว แท็กไอจีมาเลย กรีดแขนตัวเอง ตกใจมาก เกิดมาไม่เคยเจออะไรแบบนี้ ผมรีบกลับไปที่คอนโด และบอกเขาว่าอย่าทำแบบนี้ เพิ่งคุยกันแค่ 2-3 วันเอง ผมไม่มีค่าพอให้เขาทำแบบนี้หรอก

ผมก็สงสารเขานะ แต่ผมว่าผมโดนของจริงๆ แล้วพอเขาไป ผมไม่นึกถึงเขาเลย หายไปเลย ทุกวันนี้ผมจำหน้าเขาได้แค่ลางๆ จำชื่ออินสตาแกรมเขาไม่ได้ รู้สึกแปลกมาก แต่ตอนนั้นผมดำดิ่งไปเลย ต้องคนนี้เท่านั้น”