แฉสนั่นโซเชียล! ดราม่า”น้าแมน เทคมีเอาท์” จัดฉากล้วนๆ วิน-วิน กันทุกฝ่าย!!!

มีเรื่องให้ตามอย่างต่อเนื่อง สำหรับดราม่า “เทคมีเอาท์ ไทยแลนด์” หลังเกิดกรณี “น้าแมน พินิจนันท์ บัวมหาศักดิ์” ผู้กำกับหนังที่มาออกรายการและถูกสาวๆในรายการดูถูกต่างๆนานาบุคลิกภาพ การแต่งกายหรือความมั่นใจที่ล้นเกินแต่สุดท้ายดูเหมือนว่าสาวๆจะต้องผิดหวังในตอนจบ

              มีเรื่องให้ตามอย่างต่อเนื่อง สำหรับดราม่า “เทคมีเอาท์ ไทยแลนด์” หลังเกิดกรณี “น้าแมน พินิจนันท์ บัวมหาศักดิ์” ผู้กำกับหนังที่มาออกรายการและถูกสาวๆในรายการดูถูกต่างๆนานาบุคลิกภาพ การแต่งกายหรือความมั่นใจที่ล้นเกินแต่สุดท้ายดูเหมือนว่าสาวๆจะต้องผิดหวังในตอนจบรายการเฉลยว่า”น้าแมน”คนนี้มีโปรไฟล์ไม่ธรรมดา มีงานอดิเรกคือการขับรถแข่งและขับเครื่องบิน กรณีนี้ทำให้สาวๆในรายการโดนสังคมออนไลน์ถล่มอย่างหนักว่าตัดสินผู้อื่นจากภายนอกน้าแมนในรายการคือ สาว”สเปียร์มินต์” ก็ได้รับคำชมท่วมถ้นแต่แม้ว่าจะเกิดดราม่าอย่างไร สิ่งหนึ่งที่เกิดขึ้นคือกระแสของรายการนี้ที่มีผู้กล่าวถึงตลอดช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาล่าสุดสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ออกมาเปิดเผยเรื่องราวของรายการดังกล่าวอ้างว่ารู้มาว่าทั้งหมดที่เกิดขึ้นในรายการเป็นการจัดฉาก ที่ทุกฝ่ายได้ผลประโยชน์หรือ วิน-วิน กันทั้งหมดจบนะ

 

cr. khaosod.co.th

แฉสนั่นโซเชียล! ดราม่า”น้าแมน เทคมีเอาท์” จัดฉากล้วนๆ วิน-วิน กันทุกฝ่าย!!! แฉสนั่นโซเชียล! ดราม่า”น้าแมน เทคมีเอาท์” จัดฉากล้วนๆ วิน-วิน กันทุกฝ่าย!!! แฉสนั่นโซเชียล! ดราม่า”น้าแมน เทคมีเอาท์” จัดฉากล้วนๆ วิน-วิน กันทุกฝ่าย!!! แฉสนั่นโซเชียล! ดราม่า”น้าแมน เทคมีเอาท์” จัดฉากล้วนๆ วิน-วิน กันทุกฝ่าย!!!
แฉสนั่นโซเชียล! ดราม่า”น้าแมน เทคมีเอาท์” จัดฉากล้วนๆ วิน-วิน กันทุกฝ่าย!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]