เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

กระแสซีรีส์ปัง “ติดเทรนด์ทวิตเตอร์” จาเฟริสท์ขอบคุณแฟนๆสุดน่ารัก

ซีรี่ส์ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์เมื่อวันศุกร์ที่ผ่าน กับฉากสวีทที่หวานกันสุดๆ ใน Don’t Say No The Series ทำให้ “จา – เฟริสท์” และ “สมาร์ท – เจมส์” โดนแฟนด้อม “ด้อมจิ๋ว” และ “ต้าวหู้ของคนเล็ก” ถามไถ่มาไม่ขาดสายว่าในซีรี่ส์ EP ที่เหลือ เหล่าแฟนๆ จะมีโอกาสได้เห็นเลิฟซีนดุดันให้ได้ฟินกันอีกไหม จะได้เตรียมหมอนไว้จิกรอก่อนเลย พอได้ฟังคำถามนี้ จา – เฟริสท์ ถึงกับยิ้มเขินและเป็นตัวแทนมาตอบว่า

จา พชร– “ก่อนอื่นเลยต้องขอบคุณแฟนคลับที่ติดตามดูพวกเรานะครับ ดีใจที่ทุกคนชอบเราทั้ง 4 คนและชอบ Don’t Say No The Serie ครับ ฉากฟินจิกหมอนก็ต้องมีอีกสิครับ(ยิ้ม) มีแน่นอน ฉากสวีทจิ้นๆ นอกจากฉากที่ได้เห็นกันไปแล้วใน EP ที่ผ่านๆ มา ยังมีอีกเยอะเลยครับ นอกจากเรา 2 คู่แล้ว ก็ยังมีคู่อื่นๆอีก อยากให้ทุกคนรอเลย แต่จะดุดันไหม อันนี้ต้องรอติดตามในซีรีส์เองครับ (ฮ่าๆๆ)”

ซีรีส์วายน้องใหม่ สุดปัง!! “ยอดผู้ติดตามเพิ่ม” ใครกันเจ้อยากรู้!!

เฟริสท์ ฉลองรัฐ – “ผมขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ติดตามดูซีรีส์ของพวกเราจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมานะครับ ช่วยกันปั่นเต็มที่ ตื่นเต้นมากๆครับ แต่นอกจากฉากจิ้นๆ ฟินๆ แล้วก็อยากฝากฉากอื่นๆ ด้วยนะครับ มีปมที่ต้องลุ้นแน่ๆ ศุกร์นี้ บอกเลยว่าซีรีส์เราครบรสจริง ตอนนี้ก็ผ่านมาถึง EP 7 ครึ่งทางแล้ว เนื้อเรื่องจะเข้มข้นขึ้นไปเรื่อยๆ แต่จะเป็นยังไงอยากให้ติดตามพวกเราด้วยนะครับ ดู “Don’t Say No The Series เมื่อหัวใจใกล้กัน” ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 4 ทุ่ม 45 ทางช่อง One31 และดูย้อนหลังกันต่อได้ทาง LINE TV ครับ”

ปังไม่ไหวจ้าแม่!! สองหนุ่มไทย “จิมมี่-ทอมมี่” โกอินเตอร์เล่นซีรีส์วายเกาหลี ประกบนักแสดงชื่อดัง

#DSNTheSeries #เมื่อหัวใจใกล้กัน #MeMindYOfficial #JaFirst #JaPhachara #First_Chalongrat #TeddyJa #FirstLoveIsU #จาพชร #รักแรกของเฟริสท์