เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

อุ๊ปส์!! เอ๊ะยังไงแม่ ทำเอาหลายคนเข้าใจผิดกันใหญ่ คิดว่าผู้ประกาศสาวคนสวย “ไบรท์ พิชญทัฬห์” กำลังตั้งครรภ์ หลังจากที่แฟนหนุ่ม “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” โพสต์ภาพอัลตราซาวด์ ท่ามกลางเหล่าคนวงการบันเทิงและบรรดาแฟนคลับที่เกือบจะเข้าไปแสดงความยินดีกับ โต๋และไบรท์ แล้ว แต่พอเหลือบสายตาไปอ่านตรงแคปชั่นในไอจีเท่านั้น ที่แท้เป็นลูกของน้องชายหนุ่มโต๋นี่เอง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ล่าสุดผู้ประกาศข่าวชื่อดัง สรยุทธ สุทัศนะจินดา พา น้องไบรท์ พิชญทัฬห์ มาออกมาชี้แจงถึงเรื่องท้องหรือไม่ท้อง โดย สรยุทธ เผยว่า บอกมาตรงๆไม่ต้องปิดบังอะไร ยังไงสามารถที่จะทำงานได้ต่อเนื่องไป จนกระทั่งใกล้คลอดได้

ด้าน ไบรท์ เผยว่า ซึ่งจริงๆแล้วไบรท์สบายดี ปกติดีทุกอย่าง พร้อมยืนยันไม่ได้ท้อง แถมยังแอบแซวแบบขำๆโทษพี่ยุทธคนที่หนึ่ง จน พี่ยุทธ ถึงกับร้องอ้าวโดย ไบรท์ เล่าต่อว่า เรื่องราวการเข้าใจผิดเกิดขึ้นจาก ไบรท์ มีหลานชื่อ “น้องทีน่า” ก็เลยไปเลี้ยงหลาน จากนั้นโต๋ได้โพสต์คลิป แล้วเหมือนถามแฟนๆว่า ถ้าเกิดจะมีลูกคนแรกจะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงดี เลยทำให้หลายคนเข้าใจผิด คิดว่า ท้องแล้วรึเปล่า ถึงมาลุ้นเพศลูก ซึ่งจริงๆมันไม่มีอะไรเลยจากนั้น น้องเต๋ น้องชายของโต๋ ซึ่งภรรยาเขาเพิ่งตั้งครรภ์ได้ประมาณ 3 เดือน โดยโต๋ได้ลงรูปเป็นภาพอัลตราซาวด์ จึงทำให้คนก็เข้าใจว่า ภาพอัลตราซาวด์นั้น อยู่ในท้องไบรท์ ซึ่งความเป็นจริงไม่ได้เกี่ยวอะไรเลยนอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์เรียกน้ำนมติดต่อมาเพื่อให้มาเป็นพรีเซนเตอร์ รวมถึงเมื่อวานนี้ ‘ไบรท์’ ได้ไปหาคุณหมอที่โรงพยาบาลเพื่อไปตรวจต่อมน้ำลาย ซึ่งคุณหมอก็เข้าใจผิดว่า ไบรท์ท้องเหมือนกัน แล้วจะสั่งยาสำหรับคนท้องให้ ด้าน ไบรท์ รู้สึกขำๆ พร้อมยืนยันไม่ได้มีการตั้งครรภ์

by TVPOOL ONLINE