เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลังจากคุณแม่ลูกหนึ่ง “นิวเคลียร์ หรรษา” ออกมาโพสต์ไอจีประกาศปิดฉากชีวิตคู่ ได้เปลี่ยนสถานะจากสามีภรรยา มาเป็นเพื่อนรักกัน จากนี้ไปขอทำหน้าที่พ่อและแม่ของน้องไทก้าให้ดีที่สุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ล่าสุด ดีเจเพชรจ้า โพสต์คลิปวิดีโอโมเมนต์ สวมคอสตูมไอรอนแมน เล่นกับลูกชาย พร้อมเขียนแคปชั่นเล่าว่า “ทุกอาชีพมักมี ชุดเครื่องแบบพนักงาน แต่อาชีพพ่อไทก้า ชุดทำงานก็จะประมานนี้ 555 ครั้งหนึ่งเคยไปดิสนีย์แลนด์ญี่ปุ่น เห็นพ่อพาลูกสาวมาเที่ยว พ่อแต่งตัวเป็นตัวละครในนิยายการ์ตูนแล้วจูงมือลูกสาว

เรามองแล้วแอบคิดในใจ พ่อแม่งโคตรลงทุน 55555 พ่อแม่งเดินทั้งงานแบบไม่อายใครเลยเหรอวะ 5555 พอมีลูกเลยรู้ว่า ชุดเครื่องแบบต่างๆ ที่ลูกชอบให้ใส่ มันจะเป็นความทรงจำแสนสนุกที่ไม่มีวันจางหายไป จากความจำเขา เป็นไงเป็นกัน เต็มที่เลยมึง55555 อย่าให้ปะป๊าเป็นแม่มดสาวสวยก็พอ 5555”

ทางด้านชาวเน็ตต่างพากันแซวคุณพ่อยกใหญ่ว่า “ตัวไรดุ๊กดิ๊กน่ารักจัง” , “ดีนะ ไม่ได้แต่งเป็นเจ้าหญิง” , “ไทก้าปลื้มสุดๆ” , “อย่างหล่อครับเฮีย” , “555 จริง เฮียเหมือนโจรมากกว่า” , “ลูกผมอยากให้ใส่ชุดไอรอนแมน พอใส่มันบอกให้บินด้วย นี่ไม่รู้จะบินให้มันดูยังไง” , “เพื่อลูก คุณเพชรทำได้ทุกอย่าง ยอดมนุษย์” , “พ่อดีเด่น”