“ออม” เผย!! อยากเป็นแม่ทูนหัว ลูก”ไมค์”

    สำหรับคู่จิ้นของหนุ่ม”ไมค์ พิรัชต์” ออกมายอมรับว่า แมนๆๆว่าลูกของสาว”ซาร่า คาซิงกีนี” เป็นลูกของตัวเองจริง ล่าสุดคู่จิ้นอย่างสาว”ออม สุชาร์” ก็ออกมาชื่นชมในความเป็นลูกผู้ชายของหนุ่ม”ไมค์”แบบสุด และยังเผยอีกว่า…
     “ก็ทราบมาสักพักค่ะ ไม่กี่วันนี่แหละค่ะเกี่ยวกับไมค์มีลูกแล้วและไมค์มาปรึกษาเราตลอดเพราะกลัวจะมีผลกระทบกันงานคู่ และเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวอย่างตรงไปตรงมาว่า เลยทำให้เราเห็นว่าเขามีความรับผิดชอบจริงๆๆ และเขายังบอกว่าตอนที่เห็นหน้าลูก เงินทอง อนาคต แทบจะลืมมันไปหมดเลย เขาเป็นคนจิตใจดี อย่างที่เขาบอกนั่นแหละค่ะ เป็นเรื่องดีๆ หลายคนตกใจนะว่าไมค์มีลูกตอนนี้ เพราะไม่ได้คาดเดาเอาไว้แต่ส่วนตัวออมไม่รู้จักกับซาร่าค่ะ เรื่องส่วนตัวไม่ได้ยุ่งอยู่แล้ว “
แล้วหลังจากไมค์แถลงได้คุยกันบ้างหรือเปล่า?
ก็เพิ่งคุยกัน ตอนแรกๆ ก็คุยกันเครียดๆ หลังๆ มาคุยกันสนุกแล้ว”
ได้ไปเจอลูกของ”ไมค์”หรือยัง?
“ยังค่ะ อยากจะเจอเหมือนกัน อยากเป็นแม่ทูนหัว (หัวเราะชอบใจ) เด็กลูกครึ่งก็จะน่ารัก น่าเอ็นดู เขาหน้าเหมือนไมค์”
มีอะไรไปรับขวัญหรือจะซื้อทองสักเส้นดีมั้ยเลยหรือเปล่า?
“อุ๊ย ให้ทองเลยเหรอ (หัวเราะดัง) ขอตั้งสติก่อนเนอะ(หัวเราะ)”
เหล่าแฟนคลับของคู่เราว่าไงบ้าง?
“ตอนแรก ก็คิดว่าแฟนคลับจะมองในแง่ลบ แต่ปรากฏว่าแฟนคลับให้กำลังใจเยอะมากๆ แฟนคลับรู้สึกว่าชอบเขามากขึ้น ที่ตัดสินใจออกมายอมรับแบบนี้ เอ๊ย เขาแมน ยิ่งรักเขามากขึ้น”
อยากนี้จะมีเล่นละครด้วยกันอีกหรือเปล่า?
“ออมมีละครจะเล่นคู่ไมค์อีก แนวกุ๊กกิ๊กๆ เปิดกล้องราวเดือนตุลาคมนี้ เป็นละครของอนันดา เดี๋ยวก็จะออกงานด้วยกัน เดี๋ยวได้คงอธิบายเรื่องนี้ด้วยกัน”
“ออม” เผย!! อยากเป็นแม่ทูนหัว ลูก”ไมค์” “ออม” เผย!! อยากเป็นแม่ทูนหัว ลูก”ไมค์” “ออม” เผย!! อยากเป็นแม่ทูนหัว ลูก”ไมค์” “ออม” เผย!! อยากเป็นแม่ทูนหัว ลูก”ไมค์”

แสดงความคิดเห็น