เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“เบสท์”แฉนาทีเดือด “พ่อสมรักษ์-บัวขาว” หวิดวางมวย!!

อยากได้อะไรให้ได้หมดขออย่าทำแม่เสียใจ ฝากถึงใครคิดเข้ามา คนดีๆ เขาไม่ทำกัน เบสท์ นาทีเดือดปะทะผู้หญิงพ่อ ทำแม่นอนร้องไห้ ลั่นอย่าแอ๊บไม่รู้มีเมียมีลูก คนเขารู้กันทั้งประเทศ

เผยเรื่องความเจ้าชู้ บาส สมรักษ์ คำสิงห์ ไม่ธรรมดา เบสท์ รักษ์วนีย์ ลูกสาว ถึงกับออกปากว่า พ่อกลัวหนู ถามว่าทำไมกลัวลูกสาว สมรักษ์ อธิบายว่า คนเป็นพ่อกลัวลูกสาวเสียใจ กลัวลูกๆ และคนในครอบครัวเสียใจ เราเป็นพ่อต้องอบรมลูกได้ และเป็นตัวอย่างให้ดีกับลูก

ถามว่าเราแอบไหม สมรักษ์ ยอมรับก็มีบ้าง ด้าน เบสท์ ลูกสาว เผยว่า รู้หมดเลย ก็ดุตั้งแต่พ่อยันผู้หญิงเลย ไลน์ไปคุยกับผู้หญิงก็ด่าเลย หนูรู้สึกว่า คนทั้งประเทศรู้อยู่แล้วว่าพ่อมีลูกมีครอบครัว แต่ว่าเขาเข้ามาแล้วจะมาบอกว่าไม่รู้ มันก็แอ๊บแอ้ไหมล่ะ

หนูว่ามันไม่ใช่ หนูก็บอกเขาเลยว่า หนูเป็นลูก อย่ามาทำแบบนี้ อย่ามายุ่ง หนูก็ต้องบอกให้เขารู้จักอายบ้าง คุณแม่ก็นอนร้องไห้ คือต้องบอกว่าหนูก็ไม่ได้อยากจะไปอะไรกับเขานะ หนูแค่อยากจะสื่อให้เขาเข้าใจว่าคนเรามันต้องรู้จักอายบ้าง ผิดชอบชั่วดี

ถามว่าเคลียร์กับผู้หญิงเสร็จแล้วหันกลับมาเคลียร์กับพ่อยังไง เบสท์ กล่าวว่า ก็บอกพ่อว่าผิดก็ยอมรับผิด เป็นลูกผู้ชายก็ขอโทษและปรับปรุงตัว ถ้าเป็นไปได้ก็อย่ามี

หนูเคยพูดถึงขั้นว่า พ่ออยากได้อะไร อยากได้ของอะไร อยากได้เงินเท่าไหร่ หนูให้ได้หมดเลย แต่ขอเรื่องนี้หนูไม่อยากให้แม่เสียใจ แต่สมมติว่ามันพลาดขึ้นมา ก็ต้องเซฟแม่ ผู้หญิงคนนั้นอย่ามาทำอะไรแม่ พ่อก็ต้องด่าผู้หญิงคนนั้นด้วย ไม่ใช่ปกป้องเขา

ถามพ่อบาสลูกพูดขนาดนี้เลิกไหม สมรักษ์ กล่าวว่า มันเป็นธรรมดาของผู้ชายที่จะหลงผิดบ้าง แต่หลงผิดแล้วเราก็กลับมา มันก็ไม่มีอะไร ทุกสิ่งทุกอย่าง ครอบครัวเป็นใหญ่ที่สุด

ถามว่าเหตุเกิดนานหรือยัง เบสท์ บอกว่า 2 ปีได้แล้วมั้ง สมรักษ์ ยังไม่หยุดบอกติดตลกว่า มันมีเรื่อยๆ ก่อนจะประกาศเสียงอ่อนว่า ไม่มีแล้ว

ฝากถึงคนที่คิดจะเข้ามาในชีวิตของพ่อเราอีก เบสท์ กล่าวว่า ขอพูดคำเดียวเลยว่า คนดีๆ เขาไม่ทำกัน ก็คิดเอา

ด้าน บัวขาว บัญชาเมฆ ที่สนิทสนมครอบครัว แซวว่าเป็นคนขับรถไปส่ง สมรักษ์ รีบชี้แจงว่าบัวขาวไม่เกี่ยว แทนที่จะช่วยพี่ ดันมากระทืบพี่เสียอย่างนั้น

 

โดย บัวขาว เห็นเบสท์มาตั้งแต่เด็กคอยอุ้มหลานขี่คอวิ่งตามพ่อบาส ขับรถตรงจากเชียงใหม่มาเยี่ยมบ้านใหม่หลานสาว เผยว่า ภูมิใจแทนไม่คิดว่าหลานจะเก่งขนาดนี้ เห็นน้องประสบความสำเร็จก็ดีใจมาก

#CR.ตีท้ายครัว