เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

กล้ามาก! ส้ม มารี เจอเกรียนคีย์บอร์ด ไดเร็กต์ข้อความบูลลี่ หลังโพสต์รูปชุดว่ายน้ำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เว็บขายกล่องสุ่มดัง! นัทนิสา-ส้มมารี-เค ช่วยโปรโมต ที่แท้โกง

โดนแซะด้อยค่าประเทศ ส้ม มารี โพสต์สวนกลับแบบนี้?!

กล้ามาก! ส้ม มารี เจอเกรียนคีย์บอร์ด – สมัยนี้อยู่ในยุคที่รณรงค์เลิกการบูลลี่ หยุดทำร้ายจิตใจผู้อื่น ด้วยการติติงหุ่น สีผิว และใบหน้า จากรูปลักษณ์ภายนอก แต่ก็มิวายเจอคำพูดเหล่านี้ อยู่ในโซเชี่ยลเป็นประจำ สำหรับนักร้องสาว ส้ม มารี เออเจนี เลอเลย์ ที่ได้โพสต์รูปภาพเช็กอินทะเล สวมชุดว่ายน้ำสีจี๊ดจ๊าด ระหว่างเล่นเซิร์ฟบอร์ด แต่กลับ ถูกบูลลี่ด้วยข้อความที่ทำให้เสียความรู้สึก

งานนี้ ส้ม มารี โพสต์รูปภาพ พร้อมแคปชั่นว่า “กลับกรุงเทพมาไม่ทันไร คิดถึงทะเลอีกแล้ว เพิ่งลงคลิปใช้ชีวิตบนเรือไปนะครับ ดูได้ในยูทูบนะ!”

ในขณะเดียวกัน เกรียนคีย์บอร์ดรายดังกล่าว ได้ไดเร็กต์ข้อความเข้ามาบูลลี่ในไอจีว่า “พี่ส้มใส่ชุดนี้แล้ว รู้สึกว่าพี่ส้มอ้วนมาก” ซึ่ง ส้ม มารี ก็ได้แคปหน้าจอโพสต์ลงไอจีสตอรี่ เขียนข้อความว่า “ต้องรู้สึกยังไงกับสิ่งนี้ดี”

แต่งานนี้ยังไม่หมดแค่ในไดเร็กนะจ๊ะ…ก็ยังมีทั้งคนมาเมนต์ชื่นชมและบูลลี่ด้วยอย่าง “หน้าตึงเชียว” “แซ่บเวอร์” มันก็ต่างคนต่างความคิด แต่ว่านะแกเป็นเดี๊ยนก็ไม่รู้สึกดีหรอกค่ะที่โดนคอมเมนต์หรือไดเร็กต์มาว่ากันอย่างนี้นี่แหละ เรื่องร่างกายของเราอ่ะเนอะแก มันไม่ได้แย่หรือไม่ได้ไม่โออะไรขนาดนั้นอะเนอะ

ขอบคุณไอจี : Zommarie