เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นประเด็นเดือด กระแสทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ สนั่นเมือง ทีเดียว จากกรณีดราม่าเพจพยาบาลบ้ายอ ที่เป็นเพจเพื่อให้ความรู้เกี่ยวเรื่องการแพทย์ โดยมีการไลฟ์สดเป็นคลิปสอนเรื่องเพศศึกษา สอนการมีเพศสัมพันธ์ช่วงโควิด-19 แนะนำควรทำอย่างไรให้ปลอดภัย โดยอ้างอิงจากข้อมูลของ CDC ซึ่งถูกมองว่าไม่เหมาะสมอย่างมาก

ข่าวที่น่าสนใจ

หนูเล็ก โพสต์คู่กับรถหรูป้ายแดง2คัน! ความขยันทำให้เธอมีวันนี้ แต่กลับถึงเผ่นหนีไม่ทัน? เมื่อเจอ…

“โฟกัส” ฟาดแบบจุกๆ หลังถูกถามกลางไลฟ์สด เรื่องนี้แรงมาก! อย่าได้ยอมแม่…
ล่าสุด เพจดังกล่าวได้ออกมาโพสต์ข้อความชี้แจง ระบุว่า “ขอแจ้งลูกเพจทุกท่าน จากสถานการณ์ของเพจตอนนี้ มีคนร้องเรียนกับทางสภาการพยาบาล เพจกำลังถูกพิจารณาเรื่องการวางตัวไม่เหมาะสมกับวิชาชีพ และสร้างความเสื่อมเสียเกียรติให้วิชาชีพ ทำให้เพื่อนร่วมวิชาชีพถูกมองในภาพลักษณ์ที่ไม่ดี จากคลิป live สด เมื่อหลายเดือนก่อน เรื่องการมีเพศสัมพันธ์ช่วงโควิดอย่างไรให้ปลอดภัย ซึ่งเรื่องนี้ทางต่างประเทศก็นำมาเสนอกันอย่างแพร่หลาย จึงนำมาถ่ายทอดให้ลูกเพจฟังแบบสนุกสนาน กวนๆ

โดยได้ลบคลิปนั้นตามคำสั่งที่คณะกรรมการแจ้งในครั้งแรก ขอความคิดเห็นทุกท่านเพื่อจะนำทุกความเห็นไปยื่นกับคณะกรรมการพิจารณาข้อกล่าวหาดังกล่าว เพื่อให้เพจได้อยู่ต่อไป เจตนาของเพจไม่เคยมุ่งทำลายหรือบั่นทอนสังคม ไม่เคยพาดพิงใคร เราแค่มีเจตนาในการให้ความรู้ควบคู่กับความบันเทิงที่เข้าใจง่ายให้ประชาชนได้รับทราบเท่านั้นเอง และต้องเปลี่ยนชื่อเพจอีกครั้งตามความเห็นพ้องของคณะกรรมการ

นอกจากนี้ยังถามความเห็นในการเปลี่ยนชื่อเพจด้วย และขอขอบคุณทุกกำลังใจ