เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

“กันต์ กันตถาวร” พ่อลูกอ่อน  เห่อ ลูกชายคนแรกแบบจัดหนักมาก  เล่าเรื่องประทับใจวันก่อนพาเดินรอบหมู่บ้าน ลูกชายชอบใจใหญ่ แฟนคลับถึงขั้นคอมเม้นต์ หลงรักไม่ไหวแล้ว!!!!!

ทำเอาแฟนคลับหลงรักเจ้าตัวน้อยไปด้วยจริงๆ เพราะตั้งแต่ที่ “ฟลุค” หรือ “กันต์ กันตถาวร” พิธีกรคนเก่งมีลูกชายคนแรกกับ “พลอย อัยดา” ภรรยาสุดที่รักแล้วก็เหมือนว่า “กันต์ กันตถาวร” จะดีใจและตื้นตันอย่างมาก เมื่อวินาทีแรกที่เจ้าตัวได้เห็นหน้า “น้องพร้อม กันต์ธีร์” ลูกชายครั้งแรกนั้น ก็ทำเอาเจ้าตัวหลงรักจนไปไหนไม่รอด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รวมความน่ารักของชุด น้องพร้อม เนื่องจากหม่ามี๊พลอยซื้อชุดให้จนล้นตู้

ครอบครัวสุขสรรค์ “กันต์-พลอย” ปีใหม่ไทยแรกของ “น้องพร้อม”

ถึงขั้น “กันต์ กันตถาวร” ลงภาพลูกชายกันต์สุดที่รักอวดลงไอจีทุกวันจริงๆ นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้ทำคอนเทนต์เกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ครอบครัวของตนเองลงยูทูปอีกต่างหาก บอกเลยว่า เหล่าแม่ยกน้องพร้อมเองก็หลงรัก ลูกชายตัวน้อยของพิธีกรในดวงใจแบบหนักมากจริงๆ

อย่างล่าสุด กันต์ กันตถาวร ได้โพสต์ภาพลูกชายที่ได้เล่นสนุกกับคุณปู่ของน้องพร้อมนั่นเอง เล่นตุ๊กตา เล่นเรื่อยเปื่อย เป็นโมเม้นต์ที่น่ารักน่าเอ็นดูเป็นอย่างมากเลยนะคะเนี่ย..

น้องพร้อมเป็นเจ้าตัวน้อยที่ตาหวานและหน้าตาจิ้มลิ้มเป็นอย่างมากเลยล่ะค่าาา ไม่น่าแฟนคลับ พี่ๆแม่ๆป้าน้าอาก็หลงรักและละลายกันตามๆกันไปหมดเลย

ขอบคุณภาพจาก IG kankantathavorn

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]