กำลังจะหมดโปรฯ ลือหึ่ง ‘เจนี่-เอ๋’ เตียงหักซะแย้ว BATTLE OF LOVELOVE IS STILL GOOD, RIGHT?

  อุต๊ะ! หลังจากมีข่าวลือว่าครอบ ครัว “อัศวเหม” ที่นำโดยสามี “เอ๋-ชนม์สวัสดิ์” และศรีภรรยา “เจนี่” บ้านแตกสาแหลกขาด เพราะพริตตี้สาวนามว่า “ปุยนุ่น” จนเป็นเหตุที่ “สาวเจนี่” ต้องหอบผ้าหอบผ่อนกลับมานอนที่บ้านแม่ และแม้ว่า “พี่เอ๋” จะให้คนสนิทออกมาตอบสื่อสั้นๆ ว่าแค่งอนกันเท่านั้น แทนที่ดูเหมือนเรื่องนี้จะจบแต่ก็ไม่จ้า เพราะล่าสุดไม่รู้จะเรียกว่าเป็นการประชดรักออกสื่ออยากให้ง้อหรือเปล่า IG ที่ “สาวเจนี่” เคยใช้ร่วมกับคุณสามี “เอ๋” อย่าง “JA_ASAVAHAME” ก็ถูกลบรูปและปิดไปอย่างเงียบๆ และ “เจนี่” ก็ไปเปิดIGใหม่ “JANIENINEELEVEN” แทน โดยเปิดแค่ไม่กี่วันเท่านั้นแฟนๆ ก็ไปตามฟอลโล She กันแน่น แถมยังเม้าธ์กันสนั่นว่าเรื่องราวทั้งหมดเกิดมาจากที่ “พี่เอ๋” รักสนุกแต่ไม่ผูกพัน จนทำให้ “เจนี่” ไม่พอ ใจประชดกลับด้วยการกลับไปสนิทแฟนเก่าจน “พี่เอ๋” ปรี๊ดแตก ประกาศลั่น ถ้าจะมีก็แยกทางกันไปเลยดีกว่า 
  เอ้ยยย อันนี้ก็เม้าธ์กันไปโน้น เจ๊ก็ไม่รู้จริงๆ ว่าสรุปเรื่องราวมันจะเป็นอะไรยังไง แต่ที่แน่ๆ “สาวเจนี่” ก็ยังเก็บตัวเงียบ แต่ล่าสุดก็มีคนเห็นนางเดินไปช้อปปิ้งเหงาๆ คนเดียว เฮ้อ น่าสงสารจุงเบย เห็นตอนโน้นรักกันซะเว่อร์ ทีทะเลาะกันงี้แรงเชียว ยังไงก็อยากให้ดีกันไวๆ นะจ๊ะ เป็นกำลังใจให้ทั้งสองคนเบย
กำลังจะหมดโปรฯ ลือหึ่ง ‘เจนี่-เอ๋’ เตียงหักซะแย้ว BATTLE OF LOVELOVE IS STILL GOOD, RIGHT? กำลังจะหมดโปรฯ ลือหึ่ง ‘เจนี่-เอ๋’ เตียงหักซะแย้ว BATTLE OF LOVELOVE IS STILL GOOD, RIGHT?

แสดงความคิดเห็น