เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

 หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หมอดูชื่อดังของเมืองไทยได้มีการโพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน ระบุข้อความว่า 4 วันเกิดที่ช่วงนี้ จะมีเกณฑ์รวย ปลดหนี้ปลดสินในเร็ววัน จะใช่วันเกิดของท่านหรือไม่ มาดูกันครับ

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 4 วันเกิด มีเกณฑ์รับทรัพย์ จะปลดหนี้ปลดสินในเร็ววัน

ได้แก่คนเกิดวันพุธ เพราะว่าวันพุธในช่วงนี้ ในจักรราศี ดาวพุธนั้นได้ตำแหน่งเกษตรธิบดีครับ เกษตรธิบดีเป็นตัวแทนของความมั่นคง ความมั่งคั่ง แล้วตำแหน่งอุจจ์ก็หมายถึงความสูงส่ง ความสำเร็จ คนเกื้อหนุน เรียกได้ว่าดีเยี่ยมเลย เป็นวันแรกที่มีโอกาสจะรวย มีโอกาสรับทรัพย์ ปลดหนี้ ปลดสิน

คนเกิดวันอังคาร สถิตในจักรราศีในวิชาโหรศาสตร์ ในช่วงนี้ ได้ตำแหน่งมหาจักรนะครับ หมายถึงการต่อสู้ ดิ้นร้น ยิ่งเหนื่อยและสำเร็จ เหนื่อยแล้วได้ดี ต่อสู้แล้วสำเร็จ ในช่วงนี้ครับ มีโอกาสได้รับทรัพย์ รับโชค
ปลดหนี้ปลดสินในช่วงนี้ ได้อย่างชัดเจน

คนเกิดวันศุกร์ เป็นดาวแห่งความรัก ดาวแห่งความสวยงาม เป็นดาวแห่งการเงิน เป็นดาวแห่งสิ่งที่มุ่งหวังในเชิงโลกียะ ทางโลก กิเลส เพราะฉะนั้นดาวศุกร์ได้ตำแหน่งเกษตรครับ คือความมั่นคงและมั่งคั่ง ความแน่นอน เพราะฉะนั้นเรื่องการเงินการทอง ความรัก ในจังหวะนี้วันศุกร์ แบเบอร์ ชัดเจน

 

และคนเกิดวันเสาร์ ดาวเสาร์เป็นเกษตรเช่นเดียวกันในช่วงนี้ และมีดาวเกตุมาเล็งร่วมกับดาวพฤหัสบดีด้วย เพราะฉะนั้น ต้องบอกท่านที่เกิดในวันเสาร์ เป็นวันที่ดีมากๆ จากที่ผ่านมาคิดมาก วิตกกังวล เงินออกมากกว่าเข้า ชีวิตลุ่มๆดอนๆ ไว้ใจใครไม่ได้ จังหวะนี้เริ่มดีขึ้น ดาวเสาร์เด่นสุดๆ

 

ระวัง!! “หมอกฤษณ์” คอนเฟิร์ม 4 ราศี จากมิตรกลายเป็นศัตรู!!
 ระวัง!! “หมอกฤษณ์” คอนเฟิร์ม 4 ราศี จากมิตรกลายเป็นศัตรู!! ระวัง!! “หมอกฤษณ์” คอนเฟิร์ม 4 ราศี จากมิตรกลายเป็นศัตรู!!