เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นประเด็นอยู่พอสมควรเมื่อคุณแม่ยังสาว “แอฟ ทักษอร” ถูกว่าที่คุณแม่ลูกสาว “ชมพู่ อารยา” แซวกลางรายการว่าหัวใจกลับมาเป็นสีชมพูอีกครั้ง เพราะกำลังซุ่มคุยหนุ่มรุ่นน้องอยู่ ก่อนจะมีเพจดังออกมาชี้เป้าว่าหนุ่มที่ “แม่แอฟ” ซุ่มคุยอยู่มีอักษรย่อว่า “ต.เต่า” บ้าง “ท.ทหาร” บ้าง ซึ่งหลายคนก็คาดเดาไปว่าต่าง ๆ นานาว่าหนุ่มตามอักษรย่อดังกล่าวเป็นใคร ล่าสุด “ตี๋ ธนพล จารุจิตรานนท์” ที่ก่อนหน้านี้เคยออกปากว่าชอบผู้หญิงแบบ “แม่แอฟ” ก็ได้ออกมาให้คำตอบเรื่องนี้ว่า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ชมพู่ อารยา” หลุดกลางรายการ “แอฟ ทักษอร” มีเด็กคุย? ทำ “หนุ่ม กรรชัย” ลั่นอยากรู้เลย

“น้องปีใหม่” อินเนอร์ขนาดนี้ คุณแม่ “แอฟ ทักษอร” ยังต้องยอมแพ้!!

“รู้สึกดีใจและขอบคุณที่ทุกคนให้ความสนใจ ถามว่าจริงหรือเปล่าที่ซุ่มคบกัน อันนี้ต้องให้พี่แอฟตอบแล้วกันครับ มีการพูดคุยกันปกติทางอินสตาแกรม เวลาที่ตี๋ลงรูปพี่แอฟก็จะคอยมาคอมเมนต์และกดไลก์ให้กำลังใจ เวลาพี่แอฟลงรูปตี๋ก็เข้าไปให้กำลังใจ แต่ไม่ได้มีคอนแทคติดต่อกันส่วนตัว ส่วนคนที่พี่แอฟคุยด้วยเป็นใคร คงต้องให้พี่แอฟเป็นคนบอกเอง แต่ส่วนตัวแล้วตี๋ชื่นชมและชอบพี่แอฟอยู่แล้วอย่างที่ทุกคนรู้ ตี๋ชอบผู้หญิงสไตล์นี้ ที่มีความน่ารัก ความสวยจากภายใน” ส่วนที่หลายคนตีความว่าตี๋คือเด็กคนนั้นที่พี่แอฟคุย ถ้าตี๋เป็นเด็กคนนั้นได้ก็คงจะดีมาก ๆ ครับ ความจริงแล้วจะใช่ตี๋หรือไม่ใช่ ตี๋เองก็ตอบไม่ได้ ตี๋ไม่รู้ว่าผู้ชายคนนั้นเป็นใคร เป็นเรื่องที่พี่แอฟต้องมาตอบเอง ตี๋ยอมรับว่าชอบพี่แอฟ เคยบอกพี่แอฟแล้วตอนไปออกรายการด้วยกัน และในรายการก็มีการเล่นเกม ทำกิจกรรมร่วมกัน ตอนแรกไม่คิดว่าจะได้จับคู่กับพี่แอฟ เพราะไปด้วยกัน 3 คน แต่สุดท้ายก็ได้คู่กัน เหมือนโชคเข้าข้าง โชคดีมาก”

“หลังจบรายการก็ได้มีการบอกนอกรอบอยู่เรื่อย ๆ ว่าชอบพี่แอฟ ตี๋ชื่นชมพี่แอฟมาก ๆ ครับ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการทำงานหรือชีวิตส่วนตัว พี่แอฟเป็นคนตั้งใจทำงาน จริงจัง และทำออกมาได้ดีมาก ๆ ผมชื่นชมผู้หญิงสวยจากข้างในแบบพี่แอฟครับ ขอบคุณแฟน ๆ ที่ชื่นชอบ และคอยลุ้น คอยเชียร์ ถ้าผู้ใหญ่เห็นหรือว่าชื่นชอบ หรือเห็นว่าเคมีตี๋กับพี่แอฟ ถ้ามีคนติดต่องานมาก็ยินดีที่จะรับ”

ส่วนทางด้าน “แม่แอฟ” ก็ออกมาชี้แจงเรื่องนี้ผ่านรายการบันเทิงรายการบันเทิงไทยรัฐว่าสิ่งที่ “แม่ชม” พูดในรายการเป็นการแซวกันเล่น แม่ชมชอบแซวเพราะอยากให้แม่แอฟมีแฟนใหม่ ส่วนหนึ่งที่หลายคนคาดเดาไม่ว่าจะเป็น ต่อ ธนภพ/ ทิม พิธา/ หรือ ตี๋ ธนพล แม่แอฟยืนยันว่าไม่ใช่สักคน สำหรับ “ต่อ” ตั้งแต่ถ่ายละครจบก็ไม่ได้คุยกันเลย ส่วน “ทิม” ก็รู้จักกันมานานแล้ว รวมถึงรู้จักกับ “ต่าย ชุติมา” ด้วย ไม่ต้องตกใจถ้าจะเห็นอีกฝ่ายมาคอมเมนต์ในไอจี ขณะที่ “ตี๋” ก็ไม่ได้มีอะไร น้องแค่ชื่นชอบแม่แอฟเฉย ๆ ยืนยันว่าตอนนี้โสดและเหงามาก ทุกวันนี้ตื่นก็ไปถ่ายซีรีส์ให้ “หม่อมน้อย หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล” ตั้งแต่เช้ามืดเลย