โคตรพีคจี๊ดทะลุทรวง!! “หนุ่ม กรรชัย” เผยที่มาเลขเด็ดของ “น้องมายู”ฮาทวีคูณเมื่อ “มดดำ” ควักสิ่งนี้

ก็เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางเมื่อ “น้องมายู” ได้ส่งสัญญาณเลขเด็ด ให้ผู้คนได้ไปลุ้นกันอีก หลังจากที่ “เมย์ เฟื่องอารมย์” ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

 

             ก็เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางเมื่อ “น้องมายู” ได้ส่งสัญญาณเลขเด็ด ให้ผู้คนได้ไปลุ้นกันอีก หลังจากที่ “เมย์ เฟื่องอารมย์” ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า “เลขนี้มีความหมาย…..#Day91Hugs #91 #Mayu #Love #น่ากอด #วันที่91 (ไม่ใช่ใบ้หวย แต่มันมีความหมายดีๆมากกว่านั้น)” ผู้คนมากมายก็ได้นำเลขดังกล่าวไปลุ้นกันต่อ ล่าสุดวันนี้(30มิ.ย.2559) ในรายการข่าวใส่ไข่ ได้เปิดเผยที่มาของตัวเลขดังกล่าว และภายหลังจากที่ “หนุ่ม กรรชัย” กล่าวจบ “มดดำ” ก็ควักโทรศัพท์มือถือขึ้นมา โชว์ภาพเลขทะเบียนรถของตัวเอง ซึ่งตรงกับเลขน้องมายู ก็พากันอึ้งเลยทีเดียว

 

Cr.ThairathTV

โคตรพีคจี๊ดทะลุทรวง!! “หนุ่ม กรรชัย” เผยที่มาเลขเด็ดของ “น้องมายู”ฮาทวีคูณเมื่อ “มดดำ” ควักสิ่งนี้ โคตรพีคจี๊ดทะลุทรวง!! “หนุ่ม กรรชัย” เผยที่มาเลขเด็ดของ “น้องมายู”ฮาทวีคูณเมื่อ “มดดำ” ควักสิ่งนี้ โคตรพีคจี๊ดทะลุทรวง!! “หนุ่ม กรรชัย” เผยที่มาเลขเด็ดของ “น้องมายู”ฮาทวีคูณเมื่อ “มดดำ” ควักสิ่งนี้ โคตรพีคจี๊ดทะลุทรวง!! “หนุ่ม กรรชัย” เผยที่มาเลขเด็ดของ “น้องมายู”ฮาทวีคูณเมื่อ “มดดำ” ควักสิ่งนี้
โคตรพีคจี๊ดทะลุทรวง!! “หนุ่ม กรรชัย” เผยที่มาเลขเด็ดของ “น้องมายู”ฮาทวีคูณเมื่อ “มดดำ” ควักสิ่งนี้ โคตรพีคจี๊ดทะลุทรวง!! “หนุ่ม กรรชัย” เผยที่มาเลขเด็ดของ “น้องมายู”ฮาทวีคูณเมื่อ “มดดำ” ควักสิ่งนี้
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]