เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

Mix & Match ชุดในตู้ “สู้”โควิด..?

เมื่อวิกฤติการแพร่ระบาดโควิด-19 ระลอกใหม่กลับมาอีกครั้ง ย่อมกระทบภาคธุรกิจน้อยใหญ่ รวมทั้งธุรกิจแฟชั่น ที่ต้องหาวิธีการรับมือกันจ้าละหวั่น ซึ่งวีนัสก็มีไอเดียแต่งกายจากเสื้อผ้าในตู้  มาMix & Match ให้เป็นแฟชั่นเก๋ๆ แบบประหยัดเงินในกระเป๋ากันจ้า  ไปดูกันเลย

1.ชุดสะดิ้งร่าเริงใจ

ได้ไอเดียมาจากความสะดิ้ง(ความมั่นใจมาก)ของตนเอง ที่อยากเป็นสาวชิคๆจิกส้นสูงสีดําส้นทอง 5นิ้ว!! และสวมใส่ชุดเดรทยาวสีสุภาพ ตัดกับเสื้อคอเต่าสีขาวแขนยาว  พร้อมกระเป๋าหนังสีดําและแว่นตาสีดำสุดลึกลับน่าค้นหา ยืนถ่ายรูปให้เด่นๆแบบตั้งใจโชว์ไปเลยซิคะ

2.ชุดสีส้มแสด 

ได้ไอเดียมาจากแสงอาทิตย์ส่องยามเช้า  ที่ต้องบอกว่าเสมือนได้รับแสงบุญ “ชุดเป็นชุดเดรทสีส้มแสดยาว”  ก็นํามาดัดแปลงเป็นทั้งชุดทั้งหน้ากากอนามัยไปเลยซิคะ พร้อมทั้งกระเป๋าสานด้วยวัสดุธรรมชาติสีส้มแสดที่มีความเก๋สุดชิคไม่มีใครเหมือน และจิกส้นสูง4นิ้ว ลายสีรุ้งสะท้อนแสง พร้อมโพสต์ท่าถ่ายรูปแบบฟาดๆ

3ชุดม่วงลายตา

ไอเดียชุดนี้มาจากชุดนอนคุณแม่!!  ชุดนี้ก็นําชุดเดรทสีม่วงลายตาผ้ายึด  เป็นชุดนอนของคุณแม่  มาดัดแปรงเป็นชุดเดรทสั้น ที่พรางตัวให้ดูผอมเพรียว พร้อมเสื้อสูทสีครีมคลุมไหล่ และจิกส้นสูงสีดําสูง3นิ้ว ที่ดัดแปลงมาจากถุงน่องยาวสีดํามาพันๆให้เกิดเป็นรองเท้าคู่ใหม่ และถือกระเป๋าขนปุยสีดําใบเล็กๆน่ารัก  ให้สีเข้ากับรองเท้าไปเลยซิคะ

4 ชุดไปซื้อแมลงทอดที่ตลาดแบบสุดชิค

ไอเดียมาจาก ความรีบเร่งที่ต้องการความสะดวก,ความง่าย  ใส่เสื้อคอปกสีดำ พร้อมกระโปรงสีชมพูและสวมรองเท้าสีเขียวเข้มที่ทํามาจากถุงเท้าเหลือใช้ในตู้นั่นเองค่ะ และถือกระเป๋าหนังสีดำมือจับ แบบเก๋ๆเดินแบบมั่นใจที่ล้นเหลือ

5 ชื่อชุดว่า  ชุดไปทะเลทิพย์

ไอเดียมาจากกระเป๋าสานใบใหญ่สุดสะดิ้งสะเดิด ก็สวมใส่เสื้อคอเต่าสีขาวแขนยาวพร้อมกระโปรงคลุมเข่าสีฟ้าสบายตา  คาดผมด้วยที่คาดผมสีฟ้า และรองเท้าสูงสีดําสูง 5 นิ้วคาดข้อเท้าด้วยสร้อยลูกปัดสีม่วงที่เกิดความน่าสนใจ

6.ชุดส้มขย่มใจ

ไอเดียมาจากกระแสแบบไม่มีอะไรกั้น สำหรับแฟชั่นชุดสีส้มเก๋ๆ ที่ตอนนี้กำลังเป็นกระแสโทนส้มฟีเวอร์! ใครไม่อยากตกเทรนด์สีส้มปังๆ ไปหาเสื้อผ้าโทนส้มมาใส่คุมโทนแบบ Total Look ไปเลยค่ะ เฟียซมาก พส!