เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เนื่องด้วยพิษจากสถานการณ์โควิด 19 เป็นเหตุให้นักแสดงหนุ่มผู้ซึ่งเป็นเจ้าของธุรกิจด้วยอย่าง แซม ยุรนันท์ จำต้องปิดกิจการฟิตเนสที่สร้างเองมากับมือกว่า 10 ปีลง เพราะไปต่อไม่ไหว ยอมรับว่าเสียใจและสงสารตัวเอง แต่การยุบธุรกิจครั้งนี้ไม่ได้โทษใคร เพราะทุกคนล้วนได้รับผลกระทบ

อย่างไรก็ดี แม้ธุรกิจที่ไทยจะปิดลงไปแล้ว แต่แซมก็ยังมีกิจการโรงแรมในต่างประเทศ โดยล่าสุด  แซม ยุรนันท์ ได้โพสต์ภาพพร้อมเล่าความภูมิใจ หลังไปเปิดธุรกิจโรงแรมที่ประเทศเยอรมนี ผ่านทางอินสตาแกรมว่า…

“เป็นความภูมิใจของคนไทยที่ไปทำธุรกิจต่างประเทศ และได้รับการยอมรับจากเจ้าของประเทศให้นำธงชาติไทยมาประดับด้านหน้าโรงแรม ซึ่งเป็นบ้านเลขที่ 1 ของเมือง TH พนักงานยอมแสดงความเคารพลูกค้าด้วยการไหว้แบบไทย ๆ อย่างสวยงาม พร้อมกล่าว สวัสดีครับ และขอบคุณค่ะ รวมทั้งอาหารไทยและบริการแบบไทย ๆ ได้รับการชื่นชมอย่างมากกก ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยครับ แต่ก็ไม่ยากเกินไป.. ภูมิใจที่ได้ทำและทำได้ ภูมิใจในความเป็นไทยครับ #solfpower #ความเป็นไทยสู่สากล”

ขณะที่นักแสดงสาว พลอย เฌอมาลย์ ก็เข้ามาร่วมยินดีกับแซมด้วยว่า “ปั๊วะมากพ่อออออ” ส่วนแฟน ๆ ก็ชื่นชมความสำเร็จของแซม พร้อมถามไถ่ด้วยว่าโรงแรมตั้งอยู่ที่ไหน ถ้ามีโอกาสก็อยากจะแวะไปอุดหนุนและเยี่ยมชม

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online