เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกได้ว่าผ่านการทำเพลงรักช้ำๆ ขยี้คนอกหักมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน สำหรับศิลปินที่มีความสามารถในการถ่ายทอดเรื่องราวร้อยเรียงมาเป็นบทเพลง ผ่านเสียงร้องที่มีเอกลักษณ์และกีตาร์คู่ใจ อย่าง แว่นใหญ่ (Wanyai) ซึ่งก่อนหน้านี้มีผลงานได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและมียอดวิวสูงหลายล้านวิว อาทิ เจ็บจนพอ, ลืมไป, เงา ,ไปได้ดี ฯลฯ หลังจากหันมาทำเพลง ในฐานะศิลปินเดี่ยวแล้วแว่นใหญ่ยังดูแลค่าย Holyfox มีศิลปิน คุณภาพ ในสังกัดมากมายอีกด้วย

ล่าสุด แว่นใหญ่ (Wanyai) หอบความเศร้ามาเต็มพิกัด ส่งซิงเกิลลำดับที่ 8 ที่มีชื่อเพลงว่า “ยอมแล้ว” (Give Up) ซึ่งเพลงนี้เป็น เรื่องราวความรัก ของคนสองคนที่เดินทางมาถึงจุดๆ หนึ่งที่อีกฝ่ายมีท่าทีเปลี่ยนไป ปล่อยให้อีกฝ่ายพยายามทำทุกอย่างเพื่อประคองความรักนี้ไว้ เพราะเชื่อว่าความพยายามจะสามารถทำให้ความสัมพันธ์นั้นดีขึ้น แต่บางครั้งความพยายามก็ไม่ใช่คำตอบเสมอไป จึงต้องปล่อยวาง และยอมพ่ายแพ้ ในส่วน MV ของเพลง “ยอมแล้ว” ว่าด้วยเรื่องราว ที่สร้างมาจากสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในปัจจุบันกับชีวิตของหลายๆคน นักดนตรีหลายๆคนที่ได้รับผลกระทบ เป็นความเปลี่ยนแปลงที่ ทำให้ต้องปรับตัว ต้องพยายามทั้งการหาอาชีพใหม่ และประคับ ประคองความสัมพันธ์ แต่พยายามไปจนท้ายที่สุด ก็ต้องเข้าใจ และยอมรับความจริง

สามารถติดตามเพลงและมิวสิควิดีโอ “ยอมแล้ว” (Give Up) ได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube: HolyFox Records และติดตามความเคลื่อนไหว ต่างๆได้ทาง Facebook : HolyFox/Wanyai Instagram : holyfox_records/o_wanyai

ลิงค์ MV:https://www.youtube.com/watch?v=T83YHc89hSI

TV Pool OnlineTV Pool Online