เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
     (3 ก.ค.59) จากกรณีที่ น.ส.ณัฐนันท์ เจ๋งเริญ อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 21 หมู่ 14 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ ครูสอนคอมพิวเตอร์ ประจำชั้นประถมศึกษาของโรงเรียนเทศบาล 4 และเทศบาล 1 สังกัดเทศบาลเมืองชัยภูมิ ถูกฆ่าปาดคอเกือบขาดจมกองเลือดเสียชีวิต ภายในหอพักหญิง ศุภักษร ชุมชนหนองหลอด ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ เหตุเกิดเวลา 10.30 น. วันที่ 2 ก.ค. ที่ผ่านมา
     ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองชัยภูมิ สืบทราบว่า แท้จริงแล้วคนลงมือฆ่าครูสาวรายนี้ คือแฟนหนุ่มของเพื่อนสาวข้างห้อง ชื่อ นายพลยุทธ ศรชะเดช อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 16 หมู่ 5 บ้านหนองดสมง ต.โคกสูง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ ซึ่งก่อนเกิดเหตุได้ขอเข้ามาในหอพักหญิงเพื่อนัดเสพยาบ้าร่วมกันภายในห้อง ชั้น 2 ห้อง ข้างห้องหมายเลข 6 ของครูสาวผู้ตายก่อนเมายาบ้าร่วมกันจนได้ที่ และหนุ่มขี้ยาผู้ก่อเหตุ บ่นว่าช่วงนี้ไม่มีเงินที่จะมาช่วยจ่ายค่าเช่าห้องได้ ก่อนหายตัวไปแอบปีนเข้าหน้าต่างด้านข้างห้องครูสาว เพื่อหวังบุกเข้าไปข่มขืนและชิงทรัพย์ แต่ครูสาวเกิดขัดขืน จึงได้ใช้มีดปาดคอฆ่าครูสาวอย่างโหดเหี้ยมก่อนหลบหนีไป
 
     จากการสอบสวน นายพลยุทธ ศรชะเดช อายุ 25 ปี ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหาว่า อาศัยช่วงเข้าไปในหอพักหญิงเพื่อไปหาแฟนสาวซึ่งอยู่ข้างห้องครูสาวผู้ตาย จากนั้นพากันเสพยาบ้าจนเมาได้ที่ ก่อนตัดสินใจลงมือบุกปีนหน้าต่างหอพักของห้องครูสาวดังกล่าว เพื่อหวังเข้าไปข่มขืนและชิงทรัพย์ แต่ผู้ตายขัดขืน จึงลงมือฆ่าปาดคอก่อนหลบหนีไป ด้านครูสาวเองพยายามดิ้นสู้ครั้งสุดท้ายและนำร่างตัวเองที่บาดเจ็บถูกปาดคอเดินเปิดประตูห้องออกมาแล้วเดินลงบันไดจากห้องชั้น 2 ไปเพื่อเรียกให้คนช่วยก่อนล้มจมกองเลือดชีวิตที่หน้าบันไดชั้น 1 ของหอพักดังกล่าว