เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ฮือฮา!! “วางชื่อผิด ชีวิตเปลี่ยน” ป้ายหาเสียง ดัง พิษณุโลก..?

เป็นที่ฮือฮากันทั่วโลกออนไลน์ หลังจากมีการแชร์ภาพป้ายหาเสียงแนะนำตัว ของผู้สมัครสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลวังทอง อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ที่เห็นแล้วก็ต้องสะดุดตา เพราะคำว่า “จิ๋ม” ซึ่งเป็นชื่อเล่นของผู้สมัครคนนี้ ดันมาอยู่นำหน้านามสกุล “หอมสุด” ของเจ้าตัว เล่นเอาเจ้าตัวเครียดไปพักใหญ่ ก่อนจะเริ่มชอบป้ายดังกล่าว เพราะทำให้คนรู้จักตัวเองมากขึ้น

เมื่อวานนี้ (4 พ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ป้ายดังกล่าวเป็นป้ายแนะนำตัวของ นางวาริน หอมสุด ชื่อเล่นว่า จิ๋ม ผู้สมัครรับเลือกตั้งเป็นสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลวังทอง หมายเลข 3 ซึ่งก็ได้ติดตั้งป้ายแนะนำตัวเอาไว้ในหมู่บ้าน รวม 6 ป้าย เหมือนผู้สมัครรายอื่น ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า ตอนที่สั่งทำป้าย

ก็ไม่คิดว่าร้านป้ายจะเอาชื่อเล่นมานำหน้านามสกุลที่สอดคล้อง ทำให้ความหมายแปลกไป กลายเป็นอ่านได้ว่า “วาริน จิ๋ม หอมสุด” แรกๆ ยอมรับว่าเครียด แต่หลังๆเริ่มชอบที่อาจทำให้คนอื่นรู้จักมากขึ้น

#ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ป้ายหาเสียงชวนฮา!! เปิดโพสต์คนบันเทิงอินกระแส เลือกตั้ง 2562
เปิดภาพป้ายหาเสียง สไตล์ญี่ปุ่น ไม่วางป้ายบนทางเท้า ไม่เหมือนประเทศแถวๆนี้

นางวาริน เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ตนเองชื่อวาริน หอมสุด ชื่อเล่นว่า จิ๋ม หลังจากลงสมัคร อบต.วังทอง หมู่ 11 แล้วจึงไปให้ร้านทำป้ายมา ทั้งหมด 6 ป้าย และนำไปติดตามหมู่บ้าน ซึ่งในวันติดตั้งป้ายก็ยังสงสัยว่า ทำไมช่างไม่ได้ทำป้ายให้เธอเหมือนคนอื่น ที่จะเอาชื่อเล่นมาไว้ข้างหลัง และไม่มีวงเล็บ ในตอนแรกเธอมีความเครียด ที่ช่างทำป้ายออกมาแบบนี้ หลังจากมีคนนำไปโพสต์ลงโซเซียลก็มีคนอื่นรู้จักตนไปทั่ว ก็คิดว่าเป็นการโปรโมทตัวเองอีกช่องทางด้วย


ขณะที่ชาวบ้านที่ไปช่วยนางวาริน ไปติดตั้งป้ายแนะนำตัวนั้น บอกว่า เห็นป้ายยังงง ทำไมร้านทำป้ายแนะนำตัวไม่เหมือนป้ายอื่น ที่ไม่เอาชื่อเล่นไปไว้ข้างหลัง นามสกุล แต่เมื่ออ่านป้ายแล้วก็ยังอมยิ้มแล้วหัวเราะกันยกใหญ่ และก็ไม่คิดว่าจะมีผู้รู้จักไปทั่วเช่นนี้อีกด้วย