คริส หอวัง สวยและรวยมาก นั่งเครื่องบินเจ็ทส่วนตัว ไปเที่ยวชิคๆ!!!

อีกหนึ่งคู่รักที่ไม่ค่อยได้เห็นภาพสวีทหวานกันซักเท่าไหร่เลย สำหรับคู่รักนักแสดงสาว คริส หอวัง และหวานใจ ไฮโซเซน แต่ล่าสุดทั้งคู่ได้ควนกันไปเที่ยวพักผ่อนชิลๆ กันที่จังหวัดภูเก็ต

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

             อีกหนึ่งคู่รักที่ไม่ค่อยได้เห็นภาพสวีทหวานกันซักเท่าไหร่เลย สำหรับคู่รักนักแสดงสาว คริส หอวัง และหวานใจ ไฮโซเซน แต่ล่าสุดทั้งคู่ได้ควนกันไปเที่ยวพักผ่อนชิลๆ กันที่จังหวัดภูเก็ต โดยมีเพื่อนๆ ไปด้วยแต่เราก็ไม่ได้เห็นภาพสวีทของสาวคริสและไฮโซเซนคู่อยู่ดีอย่างไรก็ตามต้องขอบอกเลยว่าการเดินทางไปจังหวัดภูเก็ตนั้นไม่ธรรมดาเลยนะจ๊ะเพราะสาว คริส หอวัง นั้นนั่งเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวไปภูเก็ตเลยล่ะค่า โอ้โหเจ้ยอมกราบเลยลูกสาวไฮโซไปอีก

 

cr.IG : crishorwang,newsupdate.sayhibeauty.com

คริส หอวัง สวยและรวยมาก นั่งเครื่องบินเจ็ทส่วนตัว ไปเที่ยวชิคๆ!!! คริส หอวัง สวยและรวยมาก นั่งเครื่องบินเจ็ทส่วนตัว ไปเที่ยวชิคๆ!!! คริส หอวัง สวยและรวยมาก นั่งเครื่องบินเจ็ทส่วนตัว ไปเที่ยวชิคๆ!!! คริส หอวัง สวยและรวยมาก นั่งเครื่องบินเจ็ทส่วนตัว ไปเที่ยวชิคๆ!!!
คริส หอวัง สวยและรวยมาก นั่งเครื่องบินเจ็ทส่วนตัว ไปเที่ยวชิคๆ!!! คริส หอวัง สวยและรวยมาก นั่งเครื่องบินเจ็ทส่วนตัว ไปเที่ยวชิคๆ!!! คริส หอวัง สวยและรวยมาก นั่งเครื่องบินเจ็ทส่วนตัว ไปเที่ยวชิคๆ!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]