“อาร์ต”ควง “อ้อม พิยดา” แถลงข่าว ขอโทษ แชทเม้าส์ “เจนี่-เอ๋” หลุด!!!

      สำหรับหนุ่ม”อาร์ต ศรา” ได้ควงภรรยาสาว”อ้อม พิยดา” ออกมาแถลงเกี่ยวประเด็นที่ ภาพๆ แชทLineกลุ่มที่หลุด ได้มีการพูดถึงความสัมพันธ์ระหว่าง “เจนี่-เอ๋” พร้อมออกมาขอโทษเกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าวว่า…
     “สิ่งที่ทำลงไปเกี่ยวกับการใช้คำพูดที่ไม่เหมาะสมเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของ “เจนี่” กับ “พี่เอ๋” คือต้องแสดงความเสียใจกับสิ่งที่ทำลงไปด้วยครับ อยากจะขอโทษและยอมรับผิดทุกอย่าง ขอโทษจริงๆ ที่พูดอะไรไม่ทันคิด มีผลกระทบออกไปเป็นวงกว้างมาก ทั้งผมและครอบครัวเจนี่กับพี่เอ๋กระทบกันหมด”
แล้วคนปล่อยตั้งใจปล่อยให้หลุดหรือเปล่า?
“คนที่ปล่อยไม่ได้ตั้งใจจะปล่อยเผยแพร่ออกไปถึงสื่อครับ เขาส่งต่อให้เพื่อนอีกคน แต่ก็หลุดออกไป ตอนนี้ทราบแล้วว่าเป็นใคร น้องเขาก็รู้สึกผิดมาก เราก็ผิดเองได้ไม่ถือโทษใคร ส่วน ภูริ เดี๋ยวเขาจะออกมาพูดเองนะครับ ตอนนี้ติดถ่ายละครอยู่”
หลังจากเกิดเหตุณ์ได้มีการพูดกับ”เจนี่”หรือยัง?
“หลังเกิดเรื่องก็พยายามติดต่อ เจนี่ แต่ติดต่อไม่ได้เลย พยายามติดต่อไปหา พี่เอ๋ ก็ไม่ติดต่อไม่ได้เหมือนกัน คือยังติดต่อขอโทษเป็นการส่วนตัวไม่ได้ จึงขอออกมาพูดตรงนี้ก่อน ก็ขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้จากใจจริงครับ”
หลังจากที่ภาพแชทหลุดออกรู้สึกเครียดหรือเปล่า?
“ผมก็เครียดครับ คำเหล่านั้นไม่สมควรจะหลุดออกปากผมเลย แต่ที่พูดออกไปก็ไม่ได้ต้องการดูหมิ่นใครเลย จุดนี้ผมยอมรับผิด ใครจะว่าอะไรหรือมองยังไงก็ยินดี ต่อจากนี้คงต้องปรับตัวเองก่อน แต่ก็ไม่ได้ตัดสัมพันธ์กับน้องคนที่เข้าปล่อยออกไป เขาก็เสียใจมาก เราก็ให้อภัยเพราะเขารู้ตัวว่าทำผิด มนุษย์มีความอยากรู้อยากเห็นเป็นเรื่องธรรมดา ผมก็เหมือนคนทั่วไป เสพข่าวจากหนังสือพิมพ์ อาจจะมีเผลอใจไปบ้าง ต้องขอโทษจริงๆ ครับ ผมขอให้กำลังใจทุกฝ่าย”
      และสาว”อ้อม”เผยว่า.. “สามีต้องการจะออกมาขอโทษผ่านสื่อและขอยอมรับผิดกับประเด็นที่มีข้อความต่างๆ หลุดเผยแพร่ออกไปคือ เจนี่ เองก็เจอเรื่องมาเยอะมาก เราก็ยังติดต่อทางโทรศัพท์กันไม่ได้เลย ที่ออกมาวันนี้เพราะเป็นความประสงค์ของ พี่อาร์ต เอง เขาอยากขอโทษจริงๆ รู้สึกผิดจริงๆ ส่วนในกลุ่มพี่อาร์ตก็ยังคบกันอยู่ มันผิดก็ผิดที่ตัวเขาเองที่พูดอะไรไม่สมควรออกไป”
“อาร์ต”ควง “อ้อม พิยดา” แถลงข่าว ขอโทษ แชทเม้าส์ “เจนี่-เอ๋” หลุด!!! “อาร์ต”ควง “อ้อม พิยดา” แถลงข่าว ขอโทษ แชทเม้าส์ “เจนี่-เอ๋” หลุด!!! “อาร์ต”ควง “อ้อม พิยดา” แถลงข่าว ขอโทษ แชทเม้าส์ “เจนี่-เอ๋” หลุด!!! “อาร์ต”ควง “อ้อม พิยดา” แถลงข่าว ขอโทษ แชทเม้าส์ “เจนี่-เอ๋” หลุด!!!
“อาร์ต”ควง “อ้อม พิยดา” แถลงข่าว ขอโทษ แชทเม้าส์ “เจนี่-เอ๋” หลุด!!!

แสดงความคิดเห็น