เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นอีกหนึ่งนักร้องมากความสามารถ ที่มีแฟนคลับคอยติดตามและสนันสนุนผลงานกันมาอย่างยาวนาน โดยล่าสุดหนุ่ม “กัน นภัทร” ได้ปล่อยเพลงใหม่ “ไม่ได้อยากลืม” ซึ่งได้มาพูดคุยในรายการแฉ โดย มดดำ คชาภา เผยเหตุการณ์หนุ่มกันโกรธงอนมดดำไม่เข้าข้างมันเลย หลังกันไปดูรายการแฉเทปหนึ่ง ซึ่งหนุ่มกัน ยอมรับว่า ไม่ดูรายการแฉช่วงหนึ่งเลยนะ เรารักเคารพเขามาตลอดพี่น่าจะเข้าใจผม พี่น่าจะรู้จักผม แต่งเพลงนี้ให้พี่เลย อยากมีเพลงใหม่จะได้มาออกรายการนี้มาเคลียร์ให้จบๆไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปั่นเสือหมอบ จนเจ็บตัว “กัน นภัทร” โชว์แผลสด น่าหวาดเสียว

“กัน นภัทร” เผยความประทับใจ 11 ปี บนเส้นทางวงการบันเทิง พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้เสมอมา

และเมื่อถามถึงที่มาเพลงนี้ มดดำ ตอบติดตลกแทนให้ว่า ดูรายการแฉแล้วโกรธ หนุ่มกันหัวเราะบอกว่า เขาเป็นพี่เราไงน่าจะพูดในมุมเราบ้าง แจ๊ค แฟนฉัน พิธีกร ทั้งปั่นทั้งพยายามให้ทั้งคู่เคลียร์ใจกันอยู่ตลอด โดย มดดำ เล่าว่า เจอหนุ่มกันเดินมาพูดกับตัวเองว่า “ทำเหมือนคนไม่เคยสนิทกันเลย” แล้วก็เดินจากไป ฉันก็เหวอคนเคยสนิทกันมาสิบๆปี ด้านหนุ่ม กัน ยอมรับว่า ผมพูดอะไรไม่ได้อยู่แล้ว เราไม่คิดจะพูดอะไรอยู่แล้ว นี่คือพี่ของเรา คิดแทนน้องอะไรบ้างนิดหนึ่ง

และ กัน ยังพูดถึงเพลงใหม่ “ไม่ได้อยากลืม” ทำกับ love is เป็นซิงเกิลของตัวเองอย่างเป็นทางการ เพลงนี้ทำให้คนที่ยังมูฟออนกับความรักไม่ได้ ก่อนหันไปถามแจ๊คว่า “ผมรู้ว่าคุณยังมูฟออนไม่ได้ ทุกวันนี้คุณยังติดต่อกับแฟนเก่าไหม” แจ๊คบอกว่าไม่ได้ติดต่อ ยังมูฟออนจากคนรักเก่าไม่ได้ แต่ยังนึกถึงสิ่งดีๆที่เคยมีให้กันมา ด้าน มดดำ ถามหนุ่มกันว่า “แล้วเรามูฟออนได้ไหม” กัน ตอบว่า “มูฟออนได้” แต่ยังคิดถึงสิ่งดีๆที่ทำให้กันมา วันนี้อยากมาบอกว่า ผมกลับมาทำงานแล้ว ฟังเพลงของผมบ้าง ดูงานของผมบ้าง “ชีวิตนี้ไม่ได้ต้องการมาขายเรื่องอะไรพวกนี้เลย”

และเมื่อถามว่าจริงไหม กัน นภัทร มีแฟนแล้ว หนุ่มกันยอมรับว่า “ตอนนี้มีคนคุยแล้ว” ก่อนจะสวมกอดเคลียร์ใจกับมดดำ พร้อมทั้งบอกว่าหายโกรธมดดำแล้ว ตอนนั้นน้อยใจ

ขอบคุณข้อมูลจากรายการแฉ