เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ยอมรับแมนๆ!! บอย ปกรณ์ กำลังจีบ เฟย์ พรปวีณ์ เขินแรง “ผมชอบเฟย์ครับ”..?

บอย ปกรณ์ ยอมรับแมนๆ  ก่อนหน้านี้พระเอกหนุ่ม บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ได้เคยออกมาให้สัมภาษณ์ ถึงความสัมพันธ์กับนักร้องสาว เฟย์ พรปวีณ์ นีระสิงห์ หรือ เฟย์ เฟย์ฟางแก้ว ว่าสถานะเป็นเพียงเพื่อนพี้น้องกัน แต่ก็มีพุดคุยกันบ้าง

#ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บอย ปกรณ์ เขินเก็บทรงไม่อยู่ เผยสถานะ เฟย์ พรปวีณ์
“บอย ปกรณ์” ปล่อยโป๊ะ เปิดประเด็นกลางไอจี “อาเล็ก” พร้อมลั่นแท็กหา “เกรท วรินทร”
ต่อมามีคนตาดีแอบเห็น บอยและเฟย์ เดินเที่ยวอยู่ที่สวนสัตว์แห่งหนึ่งและมีโมเมนต์น่ารักมุ้งมิ้ง ต่างคนต่างช่วยสลับกันถ่ายรูป

ล่าสุด หนุ่มบอย มาร่วมงาน Facebook Live เพจร้อยเรื่องโรคเบาหวาน ในหัวข้อ “WDD วันดีดีของเบาหวาน” และได้เปิดใจกับสื่อมวลชน โดยยอมรับว่า “กำลังเดินหน้าจีบ สาวเฟย์ อยู่จริง”

มีคนตาดีเห็นไปเที่ยวกับ เฟย์ พรปวีณ์ (เฟยข์ เฟย์ฟางแก้ว) มา? “ที่ซาฟารีเวิลด์ สนุกดีครับ ก็ไปมาจริงๆ ไปสองคนไป

เดตหรือเปล่า? “ก็ไม่เชิงขนาดนั้นหรอกครับ ไปเที่ยวเล่นกัน พอดีว่าเป็นวันว่างตรงกัน ผมเป็นคนชวนเอง ถามว่าทำไมไปซาฟารีเวิลด์ ก็เหมือนกับว่าเป็นที่ ที่ตัวผมเองชอบไปอยู่แล้วด้วย ส่วนตัวชอบเดินดูสวนสัตว์ ไปถ่ายรูปเล่นบ้างอะไรบ้างครับ”

ครั้งนี้พิเศษกว่าทุกครั้งไหม ดูมุ้งมิ้ง? “(ยิ้ม) ก็ไม่ขนาดนั้นครับ ไปเป็นเพื่อนกัน สนุกๆ”

คิดไหมว่าจะมีคนเห็น? “ความจริงแล้วก็ไม่ได้คิดถึงขนาดนั้น เพราะว่าตอนไปก็ไปเฉยๆ ไม่ได้ปิดบังอะไร รู้สึกว่าจะเป็นจังหวะป้อนกล้วยยีราฟพอดีที่โดนคนเห็น”

แล้วเรารู้ไหมมีคนสแนปภาพเรา? “ไม่รู้เลย แต่วันนั้นก็มีคนมาขอถ่ายรูปคู่บ้าง แต่ไม่ได้รู้ว่ามีคนแอบถ่าย”

เหมือนชัดเจนแล้วว่าคุยกับน้องอยู่? “คืออย่างนี้ วันนี้ก็อยากมาพูดนิดหนึ่ง อย่างคราวที่แล้วที่ถามผมว่าจีบเขาไหม แล้วที่ผมตอบไปแบบนั้น จริงๆ แล้วด้วยความที่เป็นครั้งแรกของการที่ผมพูดถึงเรื่องเฟย์ด้วย และเราเพิ่งเริ่มทำความรู้จักกันมากขึ้น ไม่ได้นานมาก คราวที่แล้วพูดจริงๆ ว่าผมก็ไม่กล้าที่จะพูดอะไรมาก เพราะค่อนข้างที่จะเกรงใจตัวเฟย์และครอบครัวของน้องเขาด้วย แต่ด้วยส่วนตัวพอมาดูคลิปสัมภาษณ์ก็รู้สึกไม่ค่อยโอเคกับที่ตัวเองตอบไปเหมือนกันนะ ดูแล้วไม่ชัดเจนหรือเปล่า”

แล้วจีบน้องไหม?จีบอยู่ครับ (ยิ้ม) ผมก็ชอบเฟย์ครับ ก็จีบน้องอยู่ แต่ว่าเรื่องหลังจากนี้จะจีบติดหรือไม่ติด ก็เป็นเรื่องของอนาคตครับ”

มีความเป็นไปได้ไหม? “อันนี้ไม่รู้ครับ เรื่องจีบติด ไม่ติด เป็นเรื่องของอนาคต แต่โดยส่วนตัวผมเองจะพยายามเต็มที่”

ที่เราสัมภาษณ์ไปครั้งที่แล้ว หลังจากนั้นได้คุยกับน้องไหม? “ก็ได้คุยครับ เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร เหมือนว่าเรารู้จักกัน ก็เข้าใจกันว่าอะไรถึงตอบไปแบบนั้น คราวที่แล้ว เราดูแล้วเหมือนจะตอบไม่ชัดเจนหรือเปล่า แต่ว่าในความเป็นจริงมันเกิดจากความเกรงใจที่ไม่ใช่แค่กับน้อง แต่กับครอบครัวน้องด้วยครับ”

วันนี้ได้บอกน้องไหมว่าเราจะมาตอบว่าจีบ?“ความจริงก็มีคุยบ้างนิดหน่อยครับ”

พาไปเที่ยวเป็นขั้นตอนของการจีบ? “เรียกว่าเป็นขั้นตอนของการค่อยๆ ทำความรู้จักและเรียนรู้กันครับ ไปสวนสัตว์ผมคิดว่าก็เป็นกิจกรรมที่สนุกดี แอ็กทีฟดี จะได้ถ่ายรูปเล่น สบายๆ ดี (แล้วไม่ลงรูปคู่กันเหรอ?) เอาไว้ก่อนๆ ค่อยๆเป็นค่อยไป เกรงใจทางฝั่งน้องครับ คือก็มีถ่ายรูปกันมาบ้าง”

วันนี้ดูบอยไปไม่เป็น ดูเขิน? “นิดหนึ่ง เขินๆ หน่อย”


ถูกใจน้องเขาตรงไหน?
“เฟย์เป็นคนน่ารักครับ นิสัยดี พอได้รู้จักและได้คุยกันมากขึ้น ก็ถูกคอ เขาเป็นคนจิตใจดี เป็นคนน่ารัก เป็นผู้ใหญ่”

ถึงสเต็ปแนะนำให้ที่บ้านรู้จักหรือยัง? “ก็ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปครับ น้องยังไม่ได้เจอกับที่บ้านผม ส่วนที่บ้านน้องก็อย่างที่ผมได้บอกไป ได้เจอที่หัวหินครับ ก็สวัสดีท่าน”

ตอนหัวหินจีบหรือยัง? “ก็เริ่มๆ ทำความรู้จักกันครับ”

คำตอบวันนี้เป็นคำตอบที่รู้ใจตัวเองแล้วใช่ไหม?“ความจริงแล้วก็คือ ครั้งที่แล้วเราเกรงใจเขามากจริงๆ ไม่รู้ว่าพูดอะไร แล้วจะกระทบกับฝั่งน้องบ้างยังไง เลยไม่กล้าตอบอะไรมาก อย่างวันนี้ก็อย่างที่บอกไป ตามนั้นเลยครับ”

ที่ผ่านมาเราไม่ค่อยพูดเรื่องจีบใคร? “คือที่ผ่านๆ มา หลายๆ คนอาจจะชอบมองว่า เอ๊ะ ผมมีคุยกับคนนั้น แต่ผมแทงกั๊ก ไม่บอก บอกเป็นพี่น้อง คือความจริงเป็นแบบนั้นจริงๆ ไม่ได้มีอะไรจริงๆ เราก็ตอบไปตามนั้น ถ้าเกิดว่าเราจีบก็บอกว่าจีบ ถ้าไม่จีบก็คงบอกว่าไม่จีบ (ซึ่งกับคนนี้จีบ?) ครับ ก็จีบอยู่ครับ”

เป็นเพื่อนเล่นน้องวันใหม่ แฟนของหนุ่มๆ บ้านเรา เป็นไทป์เด็ก? “ไม่หรอกๆ ถ้าวันหนึ่งเราได้รู้จักกันมากกว่านี้อีก ก็คงมีแนะนำให้รู้จักกัน”

ได้บอกคุณแม่ไหม ท่านว่าอย่างไรบ้าง ดีใจไหม เพราะก่อนหน้านี้แม่อยากให้มีแฟน? “เขาก็มีถามบ้าง ว่าเป็นยังไงบ้างแล้ว หมายถึงว่าคุยกันแล้วเป็นยังไงบ้าง เข้ากันได้ไหม แม่ก็บอกว่าเฟย์น่ารักดี คือแม่ดูจากรูปด้วย”

ตอบแบบนี้แล้ว เตรียมรับมือเพื่อนๆ ในแก๊ง อาเล็ก เกรท ยังไงบ้าง? “ก็ คนที่จะมาแซวผม ผมก็มีปากเหมือนกันนะ ผมว่าเพื่อนๆ เวลาเรื่องอะไรพวกนี้มีแซวๆ กันก็เข้าใจแหละ ส่วนตัวของเขาก็จะมีอะไรในมุมของเขา ก็แซวเท่าที่แซวได้เหมือนกัน พอดีๆ ถามว่าแก๊งคนดีฯเนื้อหอมไหม ก็อายุเท่านี้แล้ว (หัวเราะ)”

ตอนนี้เราก็ดูเด็กลง? “ขอบคุณครับ ไม่ๆ ก็ปกติ ผมก็ปกติๆ”

ตอนนี้บอกยังจีบไม่ติด แล้วเราลุ้นคำตอบจากน้องไหม? “คือคงไม่ถึงขั้นลุ้นหรือคาดหวังอะไร เอาจริงๆ แล้ว ผมกับน้องค่อยๆ เรียนรู้ ค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไปกันก่อนดีกว่า ก็เริ่มคุยกันมาประมาณ 2–3 เดือนครับ”