เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่เป็นกระแส และมีแฟนคลับคอยลุ้นคอยติดตามอยู่เป็นจำนวนมากในตอนนี้สำหรับพระเอก-นางเอกดังอย่าง อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ” และ “โบว์ เมลดา สุศรี” ที่ทั้ง 2 กำลังตกเป็นข่าวจับความสัมพันธ์ โดยที่ล่าสุดฝ่ายสาวโบว์ ก็ได้ออกมาเปิดใจกับทาง ทีมข่าวไนน์เอ็นเตอร์เทน เป็นที่แรก แบบหยุดยิ้มไม่ได้ว่าเธอกำลังคุยกับ อาเล็ก อยู่ ทำให้หลายคนรอที่จะฟังคำตอบของหนุ่มอาเล็ก ว่าจะตอบว่าอะไรในเรื่องนี้

โบว์ เมลดา เก็บทรงไม่อยู่ ถูกถามเรื่อง อาเล็ก ธีรเดช  กำลังศึกษาดูใจอยู่หรือเปล่า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เคลื่อนไหวแล้ว? ” อาเล็ก ธีรเดช ” โพสต์รูปนี้หลัง ” โบว์ เมลดา ” ให้สัมภาษณ์สรุปจีบไม่จีบ?!

ยังไง!”อาเล็ก ธีรเดช” โพสต์ภาพนี้ในไอจี จับผิดซูมกันไม่ไหว?

ซึ่งล่าสุดวันี้หนุ่ม อาเล็ก ได้ไปออกงานอีเว้นท์ และได้มีการเปิดปากผ่านสื่อครั้งแรก โดยเผยว่า “จริงๆเพิ่งเริ่มคุย เพิ่งเริ่มจีบ ศึกษาเรียนรู้กันได้ 2 เดือน ผมก็เห็นกระแสข่าวมาสักพักแล้วแหละ ผมก็เลยอยากให้โฟกัสที่ผลงาน ที่ความสามารถของน้องก่อน ส่วนเรื่อง MV คือร่วมงานกันเฉยๆ คือจริงๆ เล็กเป็นคนที่ปกติไม่กล้าจีบใครก่อนอยู่แล้ว แต่เคสนี้เราเคยได้ร่วมงานกันมาก่อน เราก็เห็นว่า เออน่ารักจังเลย ก็มีความสุขครับ จริงๆตอนรายการออก คนมาเชียร์เยอะ สนับสนุนเยอะ เราก็ดีใจ แต่อย่างที่บอก เราเพิ่งเริ่ม ก็อยากใช้เวลา อะไรหลายๆอย่าง เราเองก็อายุ 32 ปีแล้ว เวลาจะทำอะไร พูดอะไร ก็อยากจะคิดให้รอบคอบ ไม่อยากให้มีผลกระทบต่อตัวน้อง ตอนนี้ค่อนข้างมั่นใจในความรู้สึก ก็เลยยินดีที่จะพูดครับ”

ไม่มีคำอธิบายอาเล็ก ยอมรับจีบ!! โบว์ เมลดา จริงโบว์ เมลดา” ยกหูขอโทษ “ผู้จัดการมิกค์” ปมดราม่า ปัด “เกรท – อาเล็ก” ตามจีบ  : PPTVHD36โบว์ เมลดา" ออกอาการเลิ่กลั่ก เมื่อถูกถามถึง "อาเล็ก" (มีคลิป)โบว์ เมลดา ออกรายการของ อาเล็ก ธีรเดช แค่ภาพคู่ก็จิ้นกระจาย ยังไงดีนะคู่นี้เดสตินี่ มีเมนสวยอินฟินิตี้สวยทะลุกาแล็กซี on Twitter: "FRAME GRAB  เบื้องหลัง MV #โอเครึเปล่า / R U OK? Camera : SONY FX3 Lens : Canon FD Cr.  Sttamp_ #bow_maylada #โบว์เมลดา #อาเล็กธีรเดช… https://t.co/NDTxYUFMEu"โบว์ เมลดา on Twitter: "โอเครึเปล่า? #นักร้องดี #mvเด็ด #ผู้กำกับเก่ง  #เพลงเพราะ #พระเอกตี๋ #นางเอกหมวย…โอ้ยยยยลงตัวไปหมด #รอฟังกันได้เลยจ้าาาา  Cr. @kornz_character สวยหล่อเคมีดีมาก แบบลงตัวไปหมดชอบบ #โอเครึเปล่า  #zentrady_galaxy #bow_maylada #โบว์เมล ...