เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลังจากที่มีข่าวพูดถึงทริปท่องเที่ยวของหนุ่ม “นนท์ ธนนท์ จำเริญ” นักร้องวัยรุ่นมากความสามารถขวัญใจมหาชน ที่มีภาพออกมาให้เหล่าแฟนคลับต่างลุ้นกันไปต่างๆน่าๆ ว่าสาวปริศนาคนนี้จะใช่สาวคนสนิทของหนุ่มนนท์หรือไม่ และเหมือนเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ทำให้เหล่าแฟนคลับได้เตรียมใจอกหักกันล่วงหน้าด้วยเช่นกัน สำหรับรูปคู่กับสาวปริศนาก่อนหน้านี้

คอนเสิร์ตสี่แยกปากหวาน นนท์ ธนนท์ Model

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นักร้องหนุ่มคนดัง เปิดตัวเเฟนสาวเเล้ว?!! หลังมีภาพร่วมทริปกัน จนแฟนๆ แห่แสดงความยินดี เรื่องนี้มีแต่?!

เคลียร์ปมดราม่าค้างคาในใจ “นนท์ ธนนท์” เปิดบทเรียนในวงการ กับคำดูถูกนับไม่ถ้วน?!

โดยล่าสุดหนุ่มนนท์ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ด้วยตัวเองพร้อมยอมรับแบบแมนๆเลยว่า “ไม่ได้ปิด แต่ก็ไม่ได้ประกาศออกไปให้รู้ว่าตอนนี้กำลังคบหาดูใจกับใครอยู่ เพราะเรื่องนี้ต้องใช้เวลา และถึงแม้จะเป็นศิลปินแต่ก็อยากใช้ชีวิตธรรมดา” ซึ่งเพราะเหตุผลนี้ทำให้เราไม่ค่อยที่จะได้เห็นหนุ่มนนท์เปิดตัวแฟนสาวที่คบอยู่ในตอนนี้ และถึงแม้ว่าสถานะหัวใจตอนนี้ของหนุ่มนนท์จะไม่ได้โสดแล้ว แต่หนุ่มนนท์ก็ยังคงทำหน้าที่มอบความสนุก ผ่านเสียงเพลงให้กับแฟนๆอยู่เช่นเดิม ซึ่งหนุ่มนนท์เองก็แฮปปี้ที่แฟนๆต่างเข้าใจ และเคารพการตัดสินใจของตน

ฮือฮา! นักร้องหนุ่มคนดังเปิดตัวเเฟนสาวเเล้ว FCเเห่ยินดีสนั่น ทุกวิกฤตการณ์…. บรรเทาลงได้ “นนท์ ธนนท์”  ขอเป็นส่วนหนึ่งประคองหัวใจที่หมดแรง!! รวมพลังผ่าน…เพลงคนละไม้คนละมือแฟนคลับรอเฝ้าหน้าจอ! “นนท์ ธนนท์” เตรียมเสิร์ฟความสุขถึงบ้าน 25 ก.ค.นี้รูปที่ 5/14 จากอัลบั้มรวมรูปภาพของ "นนท์ ธนนท์" เสิร์ฟความสุขให้ถึงบ้าน  ประกาศจัดแฟนมีตติ้งออนไลน์ "It's Yours"ขอลุยทำสิ่งที่ชอบ "นนท์ - ธนนท์" ยูทูบเบอร์มือใหม่ : ฅนข่าว : ชัดเจน รอบด้าน