เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ช็อกสนั่นทั่วทั้งวงการ นางงามMiss Universe Thailand 2021  เข้าเเจ้งความถูกลวนลามจากช่างภาพหื่น ร้ายเเรงถึงขั้นข่มขืน งานนี้เเม่ปุ้ยของขึ้น

ล่าสุดบ๊ะจ่างนักข่าวทีวีพูล ได้ลงพื้นที่เกาะติดสถานการฌ์เรื่องนี้เเละได้สอบถามทนายนิด้า ว่าเหตุการทั้งหมดความจริงเป็นอย่างไร

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ล่าสุดทนาย นิด้า ศรันยา หวังสุขเจริญ ก็ได้รับมอบหมายจากเเม่ ปุ้ย TPN ผู้ถือลิขสิทธ์ Miss Universe Thailand ให้เป็นตัวแทนพานางงาม 1 ใน 30คน Miss Universe Thailand 2021 ที่ถูกช่างภาพชื่อดัง คุกคามทำอนาจารเเละข่มขื่น เข้าแจ้งความ ที่ สน.ลุมพินี

ทนายนิด้า ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า “มีการล่วงละเมิดทางเพศเหล่าสาวงามในกองประกวด โดยมีช่างภาพคนหนึ่งที่ทำหน้าที่อยู่ในกองประกวด MUT ก็ได้กระทำการในสิ่งที่ไม่เหมาะสม ไม่สมควร เบื้องต้นทางกองประกวดก็มีการคัดคนเป็นอย่างดีเเล้ว เเต่ในส่วนของพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมนั้น ถ้าพูดกันตรงๆ ก็คงไม่รู้หรอกว่าเราจะสกรีนยังไง รู้หน้าไม่รู้ใจ โดยพฤติกรรมของช่างภาพคนนี้คือจะจับก้น จับหน้าอก เเละร้ายเเรงถึงขั้นการปลุกปล้ำ ทั้งสาวงามผู้เข้าประกวดไม่เว้นเเม้กระทั้งทีมงาน”

 

“เเละส่วนเรื่องของการกระทำช่างภาพหื่นคนนี้ยังมีอีกเยอะ  ทั้งอีกหลายคน มีทั้งคนที่ยังไม่พร้อมที่จะออกมาดำเนินการ  เพราะกลัวตัวเองจะเสื่อมเสียชื่อเสียง กลัวเหล่าเเฟนๆ นางงามไม่ให้ที่ยืนในสังคม ทั้งที่จริงๆ เขาเป็นฝ่ายที่ถูกกระทำเอง เเต่ก็ยังมีสาวงามจากเวทีอื่นหลายๆ คนที่กำลังจะลุกขึ้นมาดำเนินคดี เเละมีบางส่วนได้ไปดำเนินคดีที่ สน.แห่งอื่นด้วยแล้วเหมือนกัน โดยรวมแล้วมีผู้เสียหาย เกือบ10คนรวมถึงเวทีอื่นๆ ด้วย”    

 

ทั้งนี้ในวันเสาร์ที่ 27 นี้ บ๊ะจ่างนักข่าวทีวีพูลได้ติดต่อขอสัมภาษณ์ Liveสด กับผู้จัดการกองนั้นก็คือ พรฟ้า ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์เเละเหตุในสิ่งที่ช่างภาพคนนั้นทำอีกด้วย เดี๊ยนบอกเลยงานนี้ห้ามพลาดเด็ดขาดคนชั่วต้องออกจากสังคม