ก็บอกแล้วไงคะ ว่าเป็น “เมียหลวงยืนหนึ่ง” งานนี้เหล่าบรรดาเล็กน้อยก็ว่าไม่ได้นะคะ

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ถ้าพูดถึงเมียหลวงยืนหนึ่ง จะพูดถึงใครไปไม่ได้ ต้องยกให้คุณแม่ “ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล” คุณแม่สุดสวยของน้องลียา ลลียา เองตระกูล ซึ่งล่าสุด วันที่ 26 พ.ย. 64 เป็นวันคล้ายวันเกิดของคุณแม่ธัญญ่า งานนี้เจอสามี “เป๊ก สัณณ์ชัย”เซอร์ไพรส์ทำเอาต้องมีคนแอบอิจฉาตาร้อนกันบ้างสิคะ

กรี๊ดทั้งงาน "เป๊ก สัณณ์ชัย" ร่วมอวยพรวันเกิด "ธัญญ่า" กอด-จูบจนเขิน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดาราสาว “ธัญญ่า ธัญญาเรศ” สรุปยอดบริจาคที่ช่วยเหลืออาสาจากโรงงานกิ่งแก้ว

“ธัญญาเรศ” จัดงานวันเกิดให้ลูกสาว “น้องลียา” พร้อมกับครอบครัว

ซึ่งล่าสุด อ้น ศรีพรรณ โพสต์คลิปอวยพรวันเกิด ธัญญ่า ธัญญาเรศ เป็นคลิปหวาน เป๊ก สัณณ์ชัย พร้อมกุหลาบช่อใหญ่ อวยพรภรรยาสุดสวย ให้มีความสุขมากๆ พร้อมทั้งบอกรักว่า รักนะจุ๊บๆ ก่อนจะจุ๊บเมียไปหนึ่งที ส่วนตัวคุณแม่ธัญญ่าเองก็เก็บอาการแทบไม่ไหว ถึงกับปริปากร้อง ซองอะ อยากได้ซองอะ เป็นคำพูดแก้เขินที่เเอบมีมูลค่าอยู่นะคะคุณแม่

หวานไม่ไหวแล้ว สำหรับคู่รักคนในวงการบันเทิงอย่าง “ธัญญ่า ธัญญาเรศ กับสามี เป๊ก สัณชัย เองตระกูล” ที่ล่าสุดโลกออนไลน์อย่าง อินสตาแกรมเพื่อนนักแสดง “อ้น ศรีพรรณ” ได้ออกมาเผยแพร่โมเมนต์หวาน ที่คนทั้งงานต้องร้องกรี๊ดกันเกียวกราว หลังจากที่ “เป๊ก สัณชัย” ทำกับ “ธัญญ่า ธัญญาเรศ” ต่อหน้าเพื่อน ๆ คนในวงการบันเทิง ถึงอย่างไรก็ขอให้คุณแม่ธัญญ่า มีความสุขและมีสุขภาพที่แข็งแรงมีชีวิตที่แฮปปี้ ขอให้คุณแม่สวยวันสวยคืนนะคะ

ธัญญ่า ธัญญาเรศ ประวัติ นักแสดงสาว วัยเลข 4 แต่ยังสวยเป๊ะไม่มีเปลี่ยนสวยจนมงลง! ธัญญ่า ธัญญาเรศ ลุคนี้เป๊ะเว่อร์ในวัย 40 กะรัต - โพสต์ทูเดย์ ข่าวบันเทิงธัญญ่า ทะเลาะสามีบ่อย ถึงขั้นแยกห้องนอน ด้าน เป๊ก ซื้อรถหรูง้อเมีย

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]