ชายห้ามพลาด! 6 น้ำหอม ที่ควรมีไว้

    วันนี้ทีวีพูลออนไลน์มี 6 น้ำหอมที่ผู้ชายควรมีติดไว้กับตัวเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง เพราะว่า น้ำหอมเหล่านี้ เหมาะกับการฉีดไปไหนมาไหน ได้ทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะทำงาน ไปเที่ยว และถ้าใครเป็นคนชอบฉีดน้ำหอมแล้ว รับรองว่า ต้องมีน้ำหอมเหล่านี้ ติดไว้ซักขวดแน่ๆ
Giorgio Armani Aqua di Gio Pour Homme
    ด้วยกลิ่นน้ำหอมที่มีกลิ่นเรียบง่าย เหมาะสำหรับหนุ่มผู้ชื่นชอบความเรียบง่าย อิสระ กลิ่นของน้ำหอมถูกออกแบบให้ผสมผสานกันด้วยกลิ่นอมสดชื่นของส้ม มะนาวและเฮดิออน (สกัดจากดอกมะลิ) พร้อมกลิ่นหอมผ่อนคลายของผลอินทผาลัม และกลิ่นน้ำทะเล ทำให้ดูเป็นผู้ชายที่ดูอบอุ่น และเซ็กซี่ เหมาะกับการฉีดไปได้ทุกโอกาสจริงๆ
Polo Black
   น้ำหอมที่มาในรูปแบบขวดแก้วสีดำอันทรงพลัง ที่ภายในบรรจุกลิ่นน้ำหอมสุดโมเดิร์น ให้ความรู้สึกดูเป็นผู้ชายอันทรงพลัง ที่ประกอบด้วยกลิ่นจาก ไอซ์แมงโก้ ซิลเวอร์อาร์มัวซ์ และพัทชูลี่ดำ เหมาะมากๆ ครับกับการฉีดไปทำงานที่อ๊อฟฟิศ
CK One
    จะบอกว่า นี่คือน้ำหอมสุดคลาสสิกเลยก็ว่าได้ เพราะใครก็ตามที่เริ่มใช้น้ำหอมใหม่ๆ ก็น่าจะเริ่มต้นที่ตัวนี้ ด้วยกลิ่นหอมกระตุ้นทำให้รู้สึกแจ่มใสขึ้นมาทันที จากการสกัดกลิ่นจากส้ม มะนาวผสมผสานกับดอกจัสมิน กุหลาบและพืชที่มีกลิ่นหอมอีกหลายชนิด เข้าได้กับผู้ชายหลายสไตล์เลยทีเดียว
Clinique Happy For Men
    ด้วยขวดอันเป็นเอกลักษณ์ สีส้มสดใส ที่บ่งบอกถึงกลิ่นข้างในได้เป็นอย่างดี กลิ่นหอมซิททรัสและมวลดอกไม้ ผสานของอารมณ์ กลิ่นของซิททรัส ทำให้รู้สึกสดชื่นทันทีที่ได้กลิ่น ทำให้กลายเป็นผู้ชายน่ารักขึ้นมาในพริบตา น่าเข้าไปใกล้ชิดขึ้นมาทันทีเลยล่ะครับ
Davidoff Cool Water for Men
    น้ำหอมขวดสีฟ้า ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นเหมือนน้ำทะเลสมชื่อของน้ำหอม เพราะคนออกแบบได้แรงบันดาลใจที่จะสร้างน้ำหอมขวดนี้ให้เหมือนน้ำทะเลครับ กลิ่นน้ำหอมยังออกแนวเย็นๆ ดูเป็นผู้ชายที่สะอาดและน่าหลงไหล เหมาะมากๆ กับการฉีดไปไหนมาไหนในวันสบายๆ
Bvlgari Extreme Pour Homme
    น้ำหอมตัวนี้ถือเป็นน้ำหอมชูโรงของค่ายนี้เลยก็ว่าได้ครับ กลิ่นน้ำหอมที่มีกลิ่นอ่อนจากชา ดาร์จิลิ่ง ผสมผสานความร้อนแรงของกลิ่นเครื่องเทศ และชะมด ทำให้คุณดูเป็นผู้ชายที่ดูเซ็กซี่ และดูมีระดับอย่างไม่น่าเชื่อ
ชายห้ามพลาด! 6 น้ำหอม ที่ควรมีไว้ ชายห้ามพลาด! 6 น้ำหอม ที่ควรมีไว้ ชายห้ามพลาด! 6 น้ำหอม ที่ควรมีไว้ ชายห้ามพลาด! 6 น้ำหอม ที่ควรมีไว้
ชายห้ามพลาด! 6 น้ำหอม ที่ควรมีไว้ ชายห้ามพลาด! 6 น้ำหอม ที่ควรมีไว้ ชายห้ามพลาด! 6 น้ำหอม ที่ควรมีไว้ ชายห้ามพลาด! 6 น้ำหอม ที่ควรมีไว้

แสดงความคิดเห็น