ทายนิสัยจากท่านั่งของสาวๆ

     คุณผู้หญิงทราบไหมคะว่าลักษณะท่าทางการนั่งนั้นสามารถบ่งบอกความเป็นตัวคุณได้ ถ้าอยากรู้ว่านิสัยตัวเองเป็นยังไงล่ะก็มาลองสำรวจท่านั่งของคุณกันเลยดีกว่า แต่! อย่าแอบดูเฉลยนะจ๊ะ
นั่งแล้วเอาเท้าข้างหนึ่งขึ้นมา
    คุณเป็นผู้หญิงที่มีจิตใจแน่วแน่มั่นคงเด็ดเดี่ยวและไม่ค่อยคบหาสมาคมกับใครมากมายนัก ชอบอยู่กับตัวเองและคนในครอบครัวมากกว่ารักสงบ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น แต่แอบขี้ใจน้อยนิดๆ นะคะ
นั่งใช้เท้าทั้งสองไขว้หากัน
     คุณจัดว่าเป็นผู้หญิงที่มีน้ำใจงามคนหนึ่งนะคะใจกว้าง เป็นคนที่คิดรอบคอบ ชอบทำบุญ ใจกว้าง ขี้สงสารมาก รักธรรมชาติชอบความยุติธรรม แต่ไม่ชอบให้ใครมาวุ่นวายกับชีวิตส่วนตัวนักเป็นประเภทอยากรักใครเดี่ยวรักเองไม่ต้องเสนอ
นั่งอ้าเท้า
    แสดงว่าคุณเป็นผู้หญิงที่มีจิตใจดีชอบช่วยเหลือผู้อื่นเป็นคนเปิดเผย ไม่ชอบนินทา อารมณ์ดีอารมณ์ขันอีกทั้งยังรักความยุติธรรมอีกด้วยค่ะ
นั่งขัดสมาธิ
    คุณออกจะเป็นผู้หญิงที่ระวังตัวมากจนกลายเป็นหวาดระแวง แต่ในทางกลับกันคุณก็เป็นเพื่อนที่ดี มีความทะเยอทะยานและเห็นใจผู้อื่นด้วยเช่นกัน รักเพื่อนและเจ้าระเบียบมากเหมือนกันค่ะ
นั่งห้อยเท้า
     คุณเป็นผู้หญิงที่มีความเป็นผู้นำมีอำนาจเป็นคนซื่อสัตย์ และรักความยุติธรรม ไม่ชอบให้ใครมาสั่ง เพื่อนเยอะเป็นผู้ฟังที่ดี แต่บางครั้งแอบดุไปนิดนึงนะคะ
นั่งไขว่ห้าง
    คุณเป็นหญิงที่ระแวงระวังภัยอยู่ตลอดเวลาค่ะพูดง่ายๆ เป็นคนช่างสังเกตมากๆ ไม่ว่าใครจะเข้ามาในชีวิตคุณก็จะสแกนเขาก่อนเสมอไม่ยอมเสียเปรียบใครชอบเข้าสังคม ชอบทำบุญ ขี้สงสารปากกล้าแต่ใจดีว่างั้นเถอะ
ชอบนั่งใช้เท้าย่ำพื้นอยู่เสมอ
    ถ้าใครได้คุณไปเป็นเจ้าสาว คนๆนั้นถือว่าโชคดีที่สุดค่ะ เพราะคุณเป็นคนที่มีความเสียดสละ มีความอดทนสูงชอบช่วยเหลือคนรอบข้าง รักครอบครัว แถมยังเป็นแม่ศรีเรือนที่ดีอีกด้วย
ชอบนั่งเอาเท้าขึ้นไปบนเก้าอี้
    คุณเป็นผู้หญิงที่ค่อนข้างจะเอาแต่ใจตัวเองมากดื้อรั้นเข้ากับคนอื่นได้ยาก ไม่ชอบสังคมนั่นแหละตัวคุณเลย
นั่งยกเท้าฟาดไว้บนหัวเข่า
    บ่งบอกว่าคุณเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม เพราะคุณอัธยาศัยดี ช่างพูดช่างเจรจาและเป็นคนที่รู้จักชีวิตเป็นอย่างมากค่ะ
ตรงใช่ไหมล่ะ บอกแล้ว! ไม่ว่าทายนิสัยต่างๆ จะออกมาเป็นอย่างไรแต่ความจริงก็อยู่ที่ตัวเราจะทำหรือเป็นความรู้สึกที่ออกมาจากจิตใจของเราเอง ไม่มีใครมากำหนด หรือบังคับเราได้นะคะ
ทายนิสัยจากท่านั่งของสาวๆ ทายนิสัยจากท่านั่งของสาวๆ ทายนิสัยจากท่านั่งของสาวๆ ทายนิสัยจากท่านั่งของสาวๆ
ทายนิสัยจากท่านั่งของสาวๆ ทายนิสัยจากท่านั่งของสาวๆ ทายนิสัยจากท่านั่งของสาวๆ

แสดงความคิดเห็น