เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

จากกรณีเพจเฮียขับรถเผยคลิปบริเวณแยกไฟแดงสุทธิสารเจ้าของเบนซ์สีเหลืองซึ่งเป็นเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในโซเชียลขณะนี้ เป็นคลิปจากกล้องหน้ารถที่มาทางตรงเป็นไฟเขียว กำลังจะมุ่งหน้าตรงไป แล้วมีรถเบนซ์สีเหลืองขับปาดมา 3 เลนเพื่อจะเลี้ยวขวา ทำให้รถขวางกันอยู่กลางสี่แยก

โดยชายขับรถเบนซ์สีเหลืองลงจากรถมาบอกให้อีกฝ่ายถอยรถออกไป ผู้หญิงที่ขับรถมาทางตรงก็บอกว่า คุณปาดมา ชายเบนซ์เหลืองก็ชี้นิ้วให้อีกฝ่ายถอยรถไป

ชายขับเบนซ์เหลืองมาจากรัชดามาเลี้ยวขวาที่แยกสุทธิสาร ถนนบริเวณดังกล่าวมี 5 เลน คู่กรณีผู้หญิงขับมาจากสะพานควายจะมุ่งหน้าไปรัชดาฯ โดยบริเวณที่ชายขับเบนซ์เหลืองเลี้ยวรถไม่มีสัญญาณไฟเลี้ยวขวา ผู้ขับขี่รถต้องหาจังหวะแล้วเลี้ยวรถกันเอง โดยยังมีผู้ที่เคยถูกเบนซ์เหลืองขับเบียดและปาดบริเวณดังกล่าวด้วยเช่นกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนุ่ม กรรชัย อ่านข่าวดังกล่าวในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ด้วยว่า ชายขับรถเบนซ์คันดังกล่าว คือ นายธนพล อายุ 56 ปี นักแสดงตัวประกอบ ยอมรับเป็นคนขับรถคันเกิดเหตุ ขณะออกจากบ้านย่านห้วยขวางจะกลับบ้านที่ลพบุรี ขณะผ่านจุดเกิดเหตุไม่มีไฟเขียว เหมือนแยกวัดใจ ต้องฉวยจังหวะกันเอง ตอนนั้นพยายามถอยแล้วถอยไม่ได้มีรถข้างหลังอยู่ ถอยไปจะโดนเฉี่ยวตูด

เขาไม่ยอมถอยรถข้างหลังเขาก็ไม่มี ผมเลยเปิดประตูลงมาเพื่อจะบอกว่าเขาว่าถอยหลังหน่อยครับ ไม่มีเจตนามีเรื่องอะไร เปิดกระจกมาเขาเป็นผู้หญิงบอกว่ากำลังจะถอยค่า เห็นเป็นผู้หญิงผมก็เดินกลับไปขึ้นรถ สรุปแล้วไม่มีใครถูกไม่มีใครผิด เรื่องนี้เกิดจากการขาดน้ำใจต่อกันเท่านั้นเอง เขาจอดอยู่คันเดียวโดดๆเลยถ้าเขาถอยสักนิดอึดใจเดียวปัญหาก็ไม่เกิดแล้ว

ด้าน หนุ่ม กรรชัย ยังบอกด้วยว่า บางทีอย่าให้คนเขาพูดว่า วงการบันเทิงอะเนอะ ผมขอบอกในฐานะผมอยู่ในวงการบันเทิง เรื่องนี้คุณอย่าไปพูดเลยว่าถ้อยทีถ้อยอาศัยไม่มีใครผิดใครถูก พี่แค่ยกมือไหว้เขาและขอโทษสังคมเพราะคนเขาด่าพี่เยอะ พูดกันตรงๆ ถามว่ามีใครชมพี่บ้าง มีแต่พี่ที่มองว่าต่างคนไม่มีน้ำใจให้กัน รถเขาทางตรง พี่ยกมือไหว้เขาหน่อย ขอโทษนะครับผมผิดเอง วันนั้นผมไม่ได้ตั้งใจ ผมขอโทษ

 

หมวย อริสรา บอกว่า ล่าสุดเหมือนจะไปปฏิบัติธรรมกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หนุ่ม กรรชัย ถามว่า ช่วยไหมละ ก่อนปฏิบัติธรรมต้องขัดเกลาตัวเองโดยการขอโทษ เรื่องขอโทษเรื่องปกติธรรมดา เราผิดก็ขอโทษไป

 

ขอขอบคุณ เที่ยงวันทันเหตุการณ์